Du học Singapore tại Học viện Kaplan – Cơ hội nhận học bổng 5.000 SGD

0
1988

Học viện Kaplan đang có chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập và hỗ trợ một phần chi phí cho sinh viên. Học bổng có giá trị 5.000 SGD và được áp dụng duy nhất cho kỳ nhập học tháng 10/2019 của trường. 

Cụ thể, học bổng được áp dụng khi sinh viên đăng ký cùng lúc:
✓ Chương trình tiếng Anh PBEP + Chương trình chứng chỉ/ đại học/ thạc sĩ của Kaplan
✓ Chương trình tiếng Anh PBEP + Dự bị Kaplan + Chương trình chứng chỉ/ đại học/ thạc sĩ Kaplan

Học bổng du học Singapore tại Kaplan
Sinh viên được tận hưởng môi trường năng động, giàu tính tương tác và có cơ hội nhận học bổng tại Kaplan

Học bổng có một số điều kiện bổ sung. Thời hạn nộp hồ sơ từ nay đến trước ngày 03/10/2019. Liên hệ INEC – Đơn vị duy nhất tại Việt Nam 4 năm liền là “Đối tác tuyển sinh ưu tú” của Học viện Kaplan Singapore để được cung cấp thông tin chi tiết, tư vấn chọn ngành phù hợp, hướng dẫn cặn kẽ hồ sơ nhập học và hồ sơ học bổng.

>> Xem thêm: Bước đệm bước vào đại học top 2% thế giới cùng Học viện Kaplan Singapore

Học bổng du học Singapore tại Kaplan
INEC và giải thưởng “Đối tác ưu tú 2018”, đánh dấu 4 năm liên tiếp là đại diện tuyển sinh xuất sắc của Kaplan Singapore

Vì sao bạn nên theo đuổi chương trình học tại Kaplan Singapore?

Học viện Kaplan được đánh giá là một trong những trường nổi bật nhất cung cấp chương trình đào tạo quốc tế, cấp bằng cử nhân, thạc sĩ Anh, Úc. Các trường đối tác của Kaplan gồmĐH Murdoch (Úc), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Dublin (ĐH Quốc gia Ireland), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Essex (Anh), Học viện BHMS (Thụy Sĩ). Ngoài cơ hội tiếp thu tri thức, nhận bằng cấp chuẩn mực và có cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá chính của các trường đại học Anh, Úc top 2% thế giới, sinh viên học tại Kaplan Singapore còn được hưởng lợi từ những đặc trưng nổi bật của trường sau đây.

Xem thêm  Chọn lộ trình phù hợp khi du học Singapore tại Học viện Kaplan

Đa dạng chương trình, lộ trình học linh hoạt. Kaplan Singapore cung cấp đa dạng chương trình học để học sinh sinh viên lựa chọn từ dự bị tiếng Anh, dự bị đại học, luyện thi O Level, cao đẳng, đại học đến chứng chỉ sau đại học và thạc sĩ. Học sinh học hết lớp 9, đủ 15 tuổi đã có thể tham gia chương trình học của trường. Học sinh thậm chí không cần có IELTS/TOEFL khi trường sẽ kiểm tra trình độ và sắp xếp cho học sinh tham gia lớp tiếng Anh phù hợp giúp nâng cao trình độ trước khi vào khóa học chính.

>> Xem thêm: Hiện thực hóa ước mơ đi du học khi chưa có bằng phổ thông tại hội thảo học viện Kaplan Singapore tháng 7 – 2019

Học bổng du học Singapore tại Kaplan
Sinh viên có thể tìm thấy đa dạng ngành học xu hướng tại Kaplan Singapore

Điểm đến cho các ngành nghề triển vọng. Năm 2018, trường đã giành được 9 giải thưởng tại JobsCentral Learning Training & Education Development (T.E.D.) Awards về sự xuất sắc trong giảng dạy các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, luật, marketing, tâm lý học, công nghệ thông tin và khoa học máy tính, quản lý tài chính, quản trị và lãnh đạo. Đặc biệt, các ngành được đánh giá là thế mạnh của Kaplan đều thuộc những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lành nghề cả hiện tại và trong tương lai. Điều này hứa hẹn sinh viên sau tốt nghiệp có triển vọng nghề nghiệp tốt cả ở Singapore hay bất cứ đâu.

Đời sống sinh viên năng động. Sinh viên du học Singapore tại Kaplan sẽ được tận hưởng môi trường sống nhiều trải nghiệm với đa dạng câu lạc bộ, hội nhóm cùng hơn 400 sự kiện, hoạt động tình nguyện ngoại khóa có thể tham gia. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn kết nối với cộng đồng đa văn hóa của trường, có thêm hứng khởi học tập, phát triển các kỹ năng về lãnh đạo, lập kế hoạch, giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định…

Xem thêm  Học sinh Việt Nam phải test Covid 3 lần khi nhập cảnh Singapore

>> Xem thêm: Học viện Kaplan Singapore: Viết tiếp chặng đường Đối tác Ưu tú 4 năm liền cùng Du học INEC

Học bổng du học Singapore tại Kaplan
Sinh viên được tận hưởng môi trường học tập giàu tính tương tác tại Kaplan Singapore

Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, toàn diện. Học viện Kaplan chú trọng cung cấp chỗ ở an toàn, tiện nghi với các cơ sở rộng rãi, minh bạch về giá cả để sinh viên an tâm cư trú, dành tâm trí học tập. Bên cạnh đó, trường có hệ thống đối tác cung cấp dịch vụ lưu trú được tuyển chọn nghiêm ngặt và xem xét hàng năm để đảm bảo chất lượng được duy trì tốt nhất. Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm, thường xuyên tổ chức workshop, tư vấn nghề nghiệp, giúp sinh viên trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn… Trường cũng tổ chức hội chợ nghề nghiệp 2 năm 1 lần giúp sinh viên tiếp cận hơn 500 vị trí tuyển dụng trong các lĩnh vực như hàng không, ngân hàng và tài chính, IT, y tế, kỹ thuật, khách sạn và sự kiện…

Cơ hội để bạn tìm hiểu chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào tại Kaplan và được tư vấn xin học bổng hiệu quả khi tham gia hội thảo “Học viện Kaplan Singapore: Bước đệm đến đại học top 2% thế giới.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian: 17h00 thứ Bảy, ngày 28/09/2019

Địa điểm: Khách sạn Malibu, 263 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu

Tại TP. HCM

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 29/09/2019

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 0249

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: