Hội thảo du học Kaplan Singapore – Nắm bắt cơ hội học bổng 100%

0
109

Singapore khá gần Việt Nam về mặt địa lý, có nhiều nét tương đồng văn hóa, lối sống, phong tục… Tại đây lại có nền giáo dục danh tiếng với mạng lưới cơ sở đào tạo quốc tế xuất sắc. Những điều này đã và đang mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cuộc sống quý giá, an toàn và tiết kiệm mà học sinh Việt Nam cũng nên tranh thủ.

Đặc biệt, những bạn muốn giảm chi phí đầu tư, có bước đệm vững vàng trước khi chuyển tiếp đến các quốc gia học thuật ở châu Mỹ, châu Âu hay Úc… đảo quốc sư tử xinh đẹp, hiện đại và phát triển là một trong những điểm đến tuyệt vời. Ngoài các lợi thế về khoảng cách; môi trường thân thiện, gần gũi; cơ hội thụ hưởng các chương trình đẳng cấp; giảm chi phí học… du học Singapore còn có nhiều cơ hội nhận học bổng, hỗ trợ tài chính đến 100% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngày càng nhiều bạn trẻ và gia đình hiểu giá trị của những điều này, nhất là sau đại dịch.

Tháng 5, hãy đặt lịch tham dự hội thảo Kaplan nhé!

Mong muốn giúp đỡ học sinh Việt Nam đến gần hơn một nhà giáo dục quốc tế tại Singapore với đầy đủ các lợi thế về chương trình đào tạo, vị trí tọa lạc, trải nghiệm cuộc sống, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học bổng và hơn thế nữa, tới đây INEC tổ chức sự kiện:

Gặp gỡ Kaplan Singapore: Tư vấn tuyển sinh, mở khóa các gói học bổng 100%

Lúc: 9h30 Chủ nhật, ngày 28/05/2023

Tại: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. HCM

Mời bạn tham gia ngay!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline: 093 409 0249

Lý do nên “hẹn hò” gặp gỡ Học viện Kaplan

Tại Singapore hiện có khá nhiều lựa chọn cơ sở giáo dục uy tín cho bạn. Song, Kaplan Singapore không bị “lép vế” khi họ khẳng định vị thế cùng ưu điểm đào tạo riêng. Rất có thể, giải pháp học tập an toàn và hiệu quả nhất cho đặc điểm hồ sơ, năng lực, nguyện vọng, khả năng tài chính của bạn… đang được cung cấp tại đây chứ không phải một trường học nào khác.

Kaplan cam kết về việc dạy và học xuất sắc, chất lượng dịch vụ và phúc lợi, đồng thời nhấn mạnh khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp cho sinh viên.

Thương hiệu giáo dục Kaplan Singapore đang thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 35 quốc gia
Thương hiệu giáo dục Kaplan Singapore đang thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 35 quốc gia

Bạn đang tìm kiếm một nhà giáo dục thương hiệu quốc tế uy tín?

Kaplan khẳng định vị thế giáo dục riêng

—————————————————————————

Đây là thương hiệu giáo dục của Mỹ với kinh nghiệm đào tạo từ năm 1938, giúp đỡ hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm tại hơn 35 quốc gia. Cơ sở tại Singapore đã được chứng nhận chất lượng với nhiều giải thưởng uy tín.

 • Học viện tư thục tốt nhất Singapore suốt 3 năm liền (theo JobsCentral Learning).
 • Học viện tư thục được yêu thích (theo JobsCentral Learning and Rankings Survey).
 • Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore liên tục 4 năm (theo AsiaOne People’s Choice).
 • EduTrust 4 năm (chứng nhận mới nhất cho 2022-26) (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo dục Singapore).

Hơn 95.000 sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình Cao đẳng và Cử nhân của Kaplan. Hơn 96% cựu sinh viên sẵn sàng giới thiệu Kaplan đến người thân, bạn bè

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học đẳng cấp châu Âu, Úc?

Kaplan cung cấp đa dạng chương trình bằng cấp quốc tế uy tín

—————————————————————————————————————-

Học viện có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học Anh, Úc, Ireland danh tiếng Top 1-2% thế giới như Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland); Đại học Northumbria, Đại học Birmingham City (Anh Quốc); Đại học Murdoch (Úc)…

Họ phối hợp giảng dạy hơn 500 chuyên ngành đào tạo thế mạnh về Kinh doanh, Quản trị, Thương mại, Truyền thông, Tâm lý học, Kỹ thuật, Hậu cần Và Quản trị chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, Quản lý Nhà hàng khách sạn và Du lịch… tại Kaplan. Sinh viên có thể học và nhận bằng cấp của những trường này tại Kaplan với mức chi phí tiết kiệm; hoặc chuyển tiếp đa quốc gia dễ dàng với thủ tục đơn giản.

Bạn muốn tối ưu hóa thời gian học để tiết kiệm thời gian, chi phí?

Kaplan có các chương trình học hiệu quả, tối ưu thời gian, chi phí

———————————————————————————————————————-

Khóa Cử nhân của Kaplan (tương đương năm 2, 3 Đại học) trong số các khóa học duy nhất tại Singapore có thời gian học chỉ 16 tháng nhờ đào tạo 3 kỳ học/năm với các khóa học cần thiết cốt lõi. Thời gian nhận bằng cấp rút ngắn, đồng nghĩa là tiết kiệm phần nào chi phí học và cuộc sống.

Hơn 70% chương trình cử nhân của trường là chương trình ngành kép, không phát sinh thêm thời gian, chi phí. Sinh viên hoàn tất khóa học được công nhận tốt nghiệp 2 chuyên ngành cùng lúc, vừa có kiến thức liên ngành, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, vừa tối ưu chi phí.

Bạn muốn du học Singapore và tận hưởng các ưu thế ở trung tâm thành phố?

Kaplan có vị trí tọa lạc đắc địa

———————————————————-

Singapore nổi tiếng là trung tâm kinh tế, tài chính, công nghệ, du lịch, logistics… đem lại bối cảnh thực tế sôi động. Kaplan với 2 khu học xá hiện đại ở Wilkie Edge và Pomo sống động, gần các ga tàu điện ngầm có ký túc xá cho sinh viên với mức chi phí hợp lý. Những điều này tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm Singapore và nắm bắt các cơ hội tiếp cận, xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng từ khi còn đang học.

Bạn quan tâm đến cơ hội tuyển dụng sau khi tốt nghiệp?

Kaplan có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm cấp độ chuyên nghiệp

—————————————————————————————————————————-

Theo khảo sát mới nhất của trường, 9/10 sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm tăng qua từng năm, ví dụ 2019-20 là 83%, 2020-21 là 87% và 2021-22 là 91%. Mức lương trung bình sinh viên tốt nghiệp Kaplan nhận được cho chương trình full-time và part-time cũng đã tăng với mức lần lượt là 3.700 SGD và 2.800 SGD.

Alumni Kaplan đã được tuyển dụng bởi nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng như Apple, Facebook, HSBC Hong Kong, Netflix, AC Nielsen, Citibank… Điều này là nhờ Kaplan có dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp chu đáo và hiệu quả. Rất nhiều hoạt động như workshop, hội chợ việc làm, chương trình huấn luyện khả năng lãnh đạo… diễn ra định kỳ trong năm.

Trường có Hội đồng cố vấn nghề nghiệp, tập hợp các nhà lãnh đạo và doanh nhân hàng đầu từ nhiều ngành công nghiệp. Họ đóng góp tích cực cho việc rút ngắn khoảng cách giữa chương trình đào tạo của trường học với thực tiễn, đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức và bộ kỹ năng phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng Hilton trong khuôn khổ hội chợ việc làm tại Kaplan năm 2022
Sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng Hilton trong khuôn khổ hội chợ việc làm tại Kaplan năm 2022

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng du học Singapore?

Kaplan cung cấp học bổng trọn khóa đến 100%

—————————————————————————————–

 • Học bổng Merit scholarship lên đến 100% học phí, áp dụng cho trọn khóa học gói chương trình “tiếng Anh + Diploma” (tất cả các chuyên ngành) hoặc Diploma (tất cả các chuyên ngành).
 • 18 suất học bổng 5.000 SGD; 7.500 SGD; 10.000 SGD (tương đương 50 giá trị học phí khóa đại học) dành cho sinh viên từ năm 1 (Diploma) lên năm 2 & 3 (Degree – Cử nhân).
 • 6 suất học bổng 5.000 SGD; 7.500 SGD; 10.000 SGD dành cho sinh viên từ bậc Đại học lên bậc Thạc sĩ.
 • Quà tặng dành riêng cho hs học các chương trình Murdoch – Úc: hệ Đại học, sau Đại học và Thạc sĩ: Ipad Air 64GB (số lượng có hạn).

Bên cạnh đó là học bổng đặc biệt dành cho 100% sinh viên quốc tịch Việt Nam: hỗ trợ học phí đến 3.000 SGD.

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được quà tặng và dịch vụ hỗ trợ DUY NHẤT chỉ có tại INEC khi đến với chúng tôi.

 • Laptop
 • Vé máy bay*
 • Vali đôi du học*
 • Ba lô du học*
 • Sổ tay du học*
 • Mèo bông INEC*
 • Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ bao gồm xin thư mời & visa sinh viên
 • Đặt ký túc xá & đón sân bay Singapore
 • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
 • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/ học sinh
 • Liên hệ sinh viên cũ đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang

(*) có điều kiện

Cuối cùng, đừng quên đặt lịch đến với buổi gặp gỡ, tư vấn cùng Học viện Kaplan và Du học INEC để nhận thông tin du học hữu ích, trò chuyện và giải đáp các vấn đề, thắc mắc về chất lượng đào tạo, ngành tuyển học, điều kiện học bổng, dịch vụ của trường… vì tương lai của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: