Bước đệm bước vào đại học top 2% thế giới cùng Học viện Kaplan Singapore

0
825

Học viện Kaplan Singapore cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy trải dài ở các cấp độ từ O level, dự bị ngôn ngữ, dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến chứng chỉ sau đại học và thạc sĩ. Có thể nói, Kaplan Singapore là một trong những nơi cung cấp ngành và lộ trình học vô cùng đa dạng, thích hợp cho nhiều đối tượng học sinh, sinh viên khác nhau.

Đặc biệt với việc sở hữu hệ thống đối tác là các trường đại học thuộc top 2% thế giới từ Anh, Úc, Ireland, nơi đây được xem là bước đệm vững chắc trao quyền cho học sinh, sinh viên học tập và nhận bằng cấp có giá trị quốc tế.

Học viện Kaplan – Nơi “hạ cánh” an toàn cho học sinh, sinh viên

Có kinh nghiệm đào tạo từ năm 1938, Kaplan hiện là 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn và uy tín hàng đầu thế giới. Thương hiệu này hiện có 500 cơ sở đào tạo tại hơn 30 quốc gia và thu hút khoảng 1 triệu sinh viên mỗi năm. Tại Singapore, Kaplan có khoảng 24.000 sinh viên, trong đó gồm hơn 4.800 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia.

Trường sở hữu 3 khu học xá hiện đại tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố gồm: Wilkie Edge, Pomo và Bugis. Vị trí đắc địa này giúp sinh viên Học viện Kaplan có thể tiếp cận bối cảnh thực tế sôi động, tận hưởng không gian sống hiện đại và dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu.

Khu học xá tại Singapore của Kaplan
Khu học Pomo của Kaplan ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho người học

Khu học Pomo của Kaplan ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho người học

Nhờ sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy và dịch vụ, Kaplan Singapore được xếp trong top “Học viện tư thục tốt nhất” tại đảo quốc ở các hạng mục qua nhiều năm. Bên cạnh đó, trường cũng được JobsCentral Learning Awards 2018 công nhận cho 8 giải thưởng về đào tạo xuất sắc các ngành học gồm kế toán, tài chính & ngân hàng, quản trị kinh doanh, truyền thông & media, khoa học máy tính & IT, luật, sale & marketing, khoa học xã hội.

Danh tiếng học thuật của trường được tái khẳng định qua sự công nhận của Ủy ban giáo dục tư thục Singapore (CPE) cho chứng nhận EduTrust 4 năm – dành cho các trường tư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý, đánh giá sinh viên, dịch vụ chăm sóc sinh viên…

Với đầu vào các chương trình cử nhân không quá khó và đa dạng lộ trình học cho phép học sinh Việt Nam xem nơi đây là một “bãi đáp” an toàn. Các bạn không cần có thành tích học tập quá xuất sắc hay điểm IELTS/TOEFL quá cao, thậm chí không cần có bằng THPT hay IELTS/TOEFL. Cơ hội học tập tại Kaplan rộng mở cho học sinh hoàn tất từ lớp 9 tại Việt Nam khi trường cung cấp đa dạng chương trình từ O Level, dự bị tiếng Anh đến dự bị đại học.

Xem thêm  Top các trường nên cân nhắc khi du học Singapore ngành Logistics
Lớp học tiếng Anh tại Kaplan
Một lớp học tiếng Anh tại Kaplan

Các chương trình dự bị của Kaplan được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế để vừa giúp củng cố và bổ sung kiến thức vừa giúp rèn luyện khả năng Anh ngữ, sự sự tin, các kỹ năng thuyết trình, tự học, làm việc nhóm… Đây được xem là cầu nối vững chắc dẫn các bạn đến chương trình học cao hơn của các trường đại học danh tiếng.

Khám phá chương trình chuyển tiếp vào đại học top 2% thế giới tại Kaplan

Cũng như nhiều trường nổi tiếng khác tại Singapore, Học viện Kaplan có hệ thống đối tác quốc tế mạnh mẽ đến từ Úc, Anh, Ireland có thể kể gồm:

Đại học Mordoch (Úc): Top 100 đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018), được công nhận bởi hàng loạt hiệp hội tại Úc và Singapore như Hội đồng kiểm định tâm lý học Úc (APAC), Hiệp hội máy tính Úc (ACS), Hiệp hội kinh tế Úc (ESA), Viện kế toán Singapore (ISCA)… Đặc biệt, sinh viên hoàn tất khóa học được cấp bằng đồng nhất với cơ sở chính tại Úc.

Đại học Northumbria (Anh): Top 11 đại học Anh, top 1% thế giới, được chứng nhận 5 sao về giảng dạy, quốc tế hóa, việc làm, cơ sở vật chất và tính toàn diện bởi QS 2018. ĐH Northumbria là trường duy nhất của Anh đạt chứng nhận AACSB kép cho ngành kế toán và kinh doanh.

Đại học Royal Holloway (Anh): Top 1% thế giới (theo Times Higher Education), top 26 đại học ở Anh (theo The Complete University Guide) và là thành viên của các tổ chức uy tín thế giới như AMBA, ABS và ACU.

Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland): Top 1% thế giới, cùng lúc đạt 3 chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA. Trường cũng được xếp vào top 23 trường kinh doanh tốt nhất châu Âu (Financial Times 2018) và top 15% thế giới về tỉ lệ việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Đại học đối tác của Kaplan
Học viện Kaplan có hệ thống đối tác mạnh mẽ, top 2% thế giới

Đại học Portsmouth (Anh): Top 25 đại học Anh (The Guardian 2019), được xếp hạng “Vàng” uy tín cho khung giảng dạy xuất sắc (TEF) (Times Greater Education 2017). Top 8 quốc gia về kỹ thuật phần mềm và pháp y máy tính; top 42 ngành kinh tế; top 44 về kế toán và tài chính, top 59 ngành khoa học máy tính (Complete University Guide 2019).

Xem thêm  Tặng bộ dụng cụ du học trị quá 30 triệu đồng khi du học Singapore tại INEC

Ngoài ra, Kaplan Singapore cũng có quan hệ với các trường danh tiếng tại Anh, Úc khác như ĐH Essex (Anh), Học viện BHMS (Thụy Sĩ), ĐH RMIT (Úc), ĐH Griffith (Úc)…

Với hệ thống đối tác danh tiếng, Học viện Kaplan cung cấp đa dạng ngành học bậc cử nhân về kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, truyền thông, tâm lý học, du lịch và nhà hàng khách sạn… Du học tại Kaplan bạn không lo thiếu lựa chọn ngành học, vấn đề là chọn ngành nào để phù hợp nhất với đam mê, sở thích, năng lực học tập, khả năng tài chính của gia đình cũng như việc bạn thích nhận bằng cấp của đại học, quốc gia nào hơn.

Ngành học tại Kaplan Singapore
Sinh viên có nhiều chọn lựa ngành học tại Kaplan

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Kaplan

Nhằm giúp tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường, Kaplan Singapore có trung tâm hỗ trợ việc làm, thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tư vấn nghề nghiệp. Qua đó giúp sinh viên nắm bắt tình hình thực tế, trang bị các kỹ năng phỏng vấn, viết CV… Bên cạnh đó, trường tổ chức hội chợ nghề nghiệp 2 năm 1 lần giúp sinh viên tiếp cận hơn 500 vị trí từ hơn 70 nhà tuyển dụng đa quốc gia trong các lĩnh vực quan trọng như hàng không, ngân hàng và tài chính, IT, y tế, kỹ thuật, khách sạn và sự kiện

Theo khảo sát việc làm sinh viên các trường tư thục tại Singapore 2017/18, Kaplan Singapore nằm trong top trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất (78,3%), với mức lương trung bình 2.500 SGD/tháng.

Hiện tại, Học viện Kaplan vẫn đang tuyển sinh cho kỳ học cuối cùng trong năm 2019. Hãy liên hệ với INEC – Đối tác tuyển sinh ưu tú nhiều năm liền của trường ngay hôm nay để được tư vấn chọn ngành, lộ trình học phù hợp. Hoặc bạn có thể đăng ký tham gia “Hội thảo Học viện Kaplan Singapore: Bước đệm đến đại học top 2% thế giới” do INEC phối hợp với trường tổ chức để được cung cấp thêm thông tin cập nhật, chính xác và tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian: 17h00 thứ Bảy, ngày 28/09/2019

Địa điểm: Khách sạn Malibu, 263 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu

Tại TP. HCM

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 29/09/2019

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 0249

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: