Mức lương và tỷ lệ có việc làm của sinh viên Kaplan tăng ấn tượng

0
102

9 trên 10 sinh viên tốt nghiệp Kaplan được tuyển dụng sau 6 tháng kể từ khi hoàn thành khóa học

Tại Singapore, theo báo cáo của Bộ Nhân lực cho thấy thị trường lao động đã có sự cải thiện đáng kể trong năm 2022 so với 2021. Tăng trưởng việc làm cao hơn 2,9% so với mức trước đại dịch vào năm 2019. Đồng thời với các tín hiệu khả quan của thực trạng nguồn nhân lực ở đảo quốc sư tử, Học viện Kaplan Singapore cũng ghi nhận tỷ lệ việc việc làm, mức lương của sinh viên tốt nghiệp tăng trưởng liên tụctheo chương trình Khảo sát việc làm 2021-2022.

Thống kê của Kaplan Singapore cho biết có gần 6.000 sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình cấp độ cử nhân và sau đại học theo hình thức đào tạo full-time và part-ime từ tháng 6/2021 đến 2/2022. Khoảng 34% sinh viên tốt nghiệp trong số này đã tham gia cuộc khảo sát kéo dài khoảng 2 tháng, từ giữa tháng 9 đến tháng 11/2022.

Kết quả khảo sát đã cho những phát hiện ấn tượng về thực trạng nghề nghiệp, việc làm của sinh viên Kaplan sau khi hoàn tất khóa học.

91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng 

Kết quả Khảo sát cho thấy năm 2022 chứng kiến tỷ lệ việc làm chung cao nhất với 9/10 sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng sau 6 tháng tốt nghiệp, so với năm 2021 (87%) và 2020 (83%). Tỷ lệ này đã tăng trưởng liên tục, năm sau cao hơn năm trước giai đoạn 2019-2022.

Biểu đồ tăng tưởng tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp Học viện Kaplan Singapore

Đến nay, các cựu sinh viên Kaplan Singapore đã được tuyển dụng bởi nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng như Apple, Facebook, HSBC Hong Kong, Netflix, AC Nielsen, Citibank… 

Mức lương khởi điểm trung bình cao nhất

Mức lương trung bình sinh viên tốt nghiệp Kaplan nhận được cho chương trình full-time và part-time cũng đã tăng với mức lần lượt là 3.700 SGD và 2.800 SGD.

Thành công của Career Fair

Kết quả khảo sát của Kaplan Singapore cũng đã đánh dấu sự thành công của Career Fair năm 2022, được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái. Hội chợ nghề nghiệp đã chứng kiến gần 40 nhà tuyển dụng cung cấp hơn 600 cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như khách sạn, y tế, CNTT, tài chính…

Tiến sĩ Susie Khoo, Chủ tịch của Kaplan Singapore nhận xét gì về kết quả Khảo sát việc làm và Hội chợ nghề nghiệp?Tiến sĩ Susie Khoo cho biết: “Kaplan Singapore vẫn trung thành với sứ mệnh giúp đỡ sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp. Để đạt được mục tiêu này, nhà trường cam kết cung cấp trải nghiệm toàn diện bao gồm giáo dục chất lượng, cuộc sống sinh viên sôi động, các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai và cơ hội việc làm phù hợp với thị trường. Nhà trường rất vui vì đã đóng góp một phần trong việc cải thiện khả năng được tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp. Kaplan sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa ở khía cạnh này”.

Bà Charlotte George, Phó Giám đốc phụ trách Việc làm & Sinh viên giải thích gì về chiến lược hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên Kaplan?

Bà Charlotte George cho biết: “Kaplan Singapore luôn áp dụng cách tiếp cận nhiều hướng để nâng cao sự sẵn sàng của sinh viên cho sự nghiệp. Trường luôn nỗ lực cung cấp một môi trường trải nghiệm phong phú trong khuôn viên. Chiến lược toàn diện này bao gồm tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, tiến hành đào tạo việc làm, cung cấp thông tin chuyên sâu về ngành, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tiếp cận các cơ hội việc làm. Trường tin rằng những điều này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có một khởi đầu thuận lợi trong thị trường việc làm cạnh tranh.”

Thông tin thêm về khía cạnh hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên của Kaplan

Để rút ngắn khoảng cách giữa trường học và thực tế, Kaplan Singapore có Hội cố vấn nghề nghiệp, tập hợp các nhà lãnh đạo và doanh nhân hàng đầu trong các ngành công nghiệp gồm kế toán, ngân hàng và tài chính; tiếp thị và truyền thông; khách sạn, du lịch và triển lãm; bán lẻ và quản trị chuỗi cung ứng; công nghệ thông tin và kỹ thuật; chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xã hội.

Họ mang tới những góc nhìn cận cảnh thực tiễn các ngành nghề, giúp sinh viên Kaplan hiểu rõ các ngành, giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, với sự cố vấn của họ, các khóa học được cung cấp bởi Kaplan Singapore đảm bảo theo kịp với xu hướng thời đại, phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng trong các ngành công nghiệp.

Tại Kaplan Singapore có quy trình 4 bước là lộ trình liên hoàn giúp sinh viên phát triển bản thân lên cấp độ chuyên nghiệp để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và việc làm. Theo quy trình này, sinh viên nhận định rõ hơn về bản thân – xác định mối quan tâm, năng lực, giá trị; khám phá các cơ hội; chuẩn bị những nền tảng cần thiết ở cấp độ chuyên nghiệp; và rèn luyện các kỹ năng để hoàn thành mục tiêu sự nghiệp. >> Xem thêm chi tiết quy trình giúp tăng khả năng được tuyển dụng của sinh viên Kaplan Singapore

Kaplan cung cấp các điều kiện khác nhau giúp sinh viên đạt mục tiêu nghề nghiệp, việc làm sau tốt nghiệp

Học viện Kaplan Singapore – Giáo dục chất lượng, học bổng trọn khóa đến 100%!

Kaplan Singapore là một phần của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là cơ sở lớn nhất của Graham Holdings (NYSE: GHC), Mỹ. Đến nay, Kaplan Singapore thu hút sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực. Đã có hơn 95.000 sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình học tại Kaplan Singapore.

Trường hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng thế giới từ Anh, Úc, Ireland top 1-2% thế giới cung cấp hơn 500 chương trình học ở các cấp đào tạo khác nhau, từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ, chứng chỉ chuyên nghiệp sau đại học. Kaplan tạo cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời.

Các chương trình được giảng dạy theo tiêu chuẩn của trường đại học đối tác và Kaplan, giúp trang bị nền tảng cốt lõi để sinh viên có thể tự tin bắt đầu sự nghiệp trong môi trường cạnh tranh. Sinh viên có thể chọn học và nhận bằng Anh, Úc tiết kiệm chi phí đến 40-50% tại Kaplan hoặc chuyển tiếp sang các cơ sở chính với thủ tục đơn giản.

Chương trình đào tạo đa dạng tại Kaplan cho phép học sinh có nhiều lựa chọn lộ trình học khác nhau theo nhu cầu học thuật, năng lực và khả năng tài chính. Học sinh từ hết lớp 9 đã có thể đăng ký khóa học dẫn đến bằng cấp cao hơn ở Kaplan.

Kaplan có môi trường học đa dạng, nhiều chương trình đẳng cấp trong không gian sống động ở trung tâm Singapore

Nhiều cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính trọn khóa học đến 100% và quà tặng giá trị khi học sinh đăng ký các khóa học của trường trong năm 2023.

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ, bạn có cơ hội nhân lên các dịch vụ ưu đãi và quà tặng hữu dụng khi chúng tôi dành thêm những ưu ái khác cho bạn:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  • Tặng laptop
  • Tặng vé máy bay*
  • Tặng vali đôi du học*
  • Tặng ba lô du học*
  • Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ bao gồm xin thư mời & visa sinh viên
  • Đặt ký túc xá & đón sân bay Singapore
  • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
  • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/ học sinh
  • Liên hệ sinh viên cũ đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang

(*) có điều kiện

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: