Chọn lộ trình phù hợp khi du học Singapore tại Học viện Kaplan

0
857

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ. Với bề dày lịch sử lâu đời cùng với chất lượng đào tạo được công nhận là một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore bởi AsiaOne People’s Choice 2014, Học viện Kaplan Singapore là nơi thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học.

Du học tại Học viện Kaplan Singapore giúp học viên có cơ hội lựa chọn đa dạng ngành học cũng như quyết định được lộ trình du học phù hợp cho mình. Điều này giúp tối ưu lợi thế cạnh tranh của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp và bước vào thị trường lao động. Đặc biệt, khi nộp hồ sơ nhập học Học viện Kaplan Singapore tại Du học INEC từ 07/10/2019 đến trước ngày 06/11/2019, học sinh sẽ được miễn phí ghi danh 492.2 SGD cho kỳ nhập học năm 2019.

>> Xem thêm: Học viện Kaplan Singapore: Viết tiếp chặng đường Đối tác Ưu tú 4 năm liền cùng Du học INEC

Để biết thêm thông tin về du học Singapore và các lộ trình du học tại Học viện Kaplan Singapore, mời bạn tham dự hội thảo do Du học INEC – đối tác ưu tú nhiều năm liền của trường tổ chức:

Hội thảo “Học viện Kaplan Singapore: Chọn đúng lộ trình để tối ưu lợi thế ”

Tại Đồng Nai

Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 02/11/2019

Địa điểm: KS Aurora, 253 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Tại TP. HCM

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 03/11/2019

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Đa dạng lựa chọn ngành học

Một trong những điểm mạnh của Học viện Kaplan Singapore là sự đa dạng ngành học. Trường chủ trương đào tạo các ngành học xu hướng và thu hút các nhà tuyển dụng hiện nay như Kế toán, tài chính, ngân hàng; Truyền thông – media; Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn; Công nghệ thông tin; Kinh doanh – quản trị; Kỹ thuật; Y tá và chăm sóc sức khỏe; Ngôn ngữ…

Đặc biệt, trường còn phát triển liên kết đào tạo nhiều ngành học mới với các đại học danh tiếng của Anh, Úc, Thụy Sĩ… mà nổi bật là nhóm ngành Khoa học xã hội – Giáo dục, và Luật – Tội phạm học. Trên thực tế, các bạn trẻ yêu thích các lĩnh vực này không có quá nhiều sự lựa chọn khi học ở Việt Nam hay cả khi đi du học. Hơn thế, đa số mọi người khi nhắc đến ngành Khoa học xã hội thường hiểu nhầm rằng các ngành này chủ yếu nghiêng về định hướng nghiên cứu. Tuy nhiên, chương trình đào tạo về Khoa học xã hội của Học viện Kaplan Singapore liên kết với Đại học Murdoch và Đại học Monash (Úc) lại chú trọng tính ứng dụng rất cao trong công việc thực tế. Có thể nhận thấy, đây là ưu điểm đặc biệt giúp các bạn trẻ đam mê hai nhóm ngành này có nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho hành trình du học của mình.

Hội thảo Kaplan 11.2019
Học viện Kaplan Singapore cung cấp các ngành học đa dạng – mở rộng cơ hội chọn lựa cho học sinh

Lựa chọn lộ trình phù hợp để tối ưu lợi thế  

Bên cạnh sự đa dạng về ngành học, Học viện Kaplan Singapore còn có ưu thế về sự đa dạng trong cấp độ đào tạo, giúp học sinh dễ dàng chọn lộ trình học phù hợp với năng lực và lứa tuổi. Trường có các khóa dự bị ngôn ngữ cho học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để học các chương trình chuyên sâu, lớp luyện thi O Level dành cho học sinh có nhu cầu học tiếp ở bậc cao hơn tại các trường cao đẳng, học viện và đại học công lập tại Singapore. Trường cũng đào tạo các khóa dự bị đại học, cao đẳng, đại học (lấy bằng Anh hoặc Úc), sau đại học… đáp ứng hầu hết nhu cầu của học sinh ở các cấp độ khác nhau.

Đặc biệt, Học viện Kaplan Singapore còn cung cấp lộ trình giúp học sinh có bằng đại học trong độ tuổi 18-20, tiết kiệm thời gian và chi phí so với học tập ở Việt Nam hay các cơ sở chính của trường. Để theo đuổi lộ trình này, học sinh chỉ cần hoàn tất lớp 9, đủ 15 tuổi, sau đó đăng ký học chương trình dự bị dành cho học sinh chưa có bằng THPT kéo dài chỉ 6 tháng, giúp trang bị kiến thức và trình độ tiếng Anh cho học sinh. Sau khoảng thời gian này, học sinh có thể học cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) trong khoảng 8 tháng, sau đó học tiếp và hoàn thành chương trình đại học trong 16-18 tháng. Việc tốt nghiệp đại học sớm cùng với bằng cấp chất lượng từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới giúp cử nhân tốt nghiệp tại trường có thêm thời gian để học hỏi những kỹ năng khác nhằm hoàn thiện bản thân, đồng thời, tăng thêm cơ hội cạnh tranh ở thị trường lao động trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì và thời điểm nào thích hợp để du học hè Singapore

Hội thảo Kaplan 11.2019
Mô hình phòng học “The Synergy Pod” phục vụ phương pháp học tập tăng cường tương tác và sử dụng tài nguyên kỹ thuật số đặc trưng của Học viện Kaplan Singapore

Bên cạnh việc rút ngắn thời gian học THPT và đại học, Kaplan còn có chương trình chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng thế giới, gồm:

Đại học Murdoch, Úc: thuộc Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education 2013/2014), nằm trong danh sách các trường đạt danh hiệu A*STAR của Scholars’ Choice cho chương trình đào tạo cử nhân.

Đại học Northumbria, Anh: trường Kinh doanh Newcastle của trường nằm trong Top 25 trường kinh doanh tốt nhất Anh Quốc theo bảng xếp hạng của The Sunday Times University Guide 2013. Đặc biệt, các khóa học logistics và marketing của trường được chứng nhận bởi các tổ chức CIPS, CILT, CIM uy tín.

Đại học Royal Holloway, Anh: thuộc Top 1% thế giới (theo Times Higher Education), top 26 đại học ở Anh (theo The Complete University Guide) và là thành viên của các tổ chức uy tín thế giới như AMBA, ABS và ACU.

Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland): thuộc Top 1% thế giới, cùng lúc đạt 3 chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA. Trường cũng được xếp vào top 23 trường kinh doanh tốt nhất châu Âu (Financial Times 2018) và Top 15% thế giới về tỉ lệ việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Đại học Portsmouth, Anh: Top 25 đại học Anh (The Guardian 2019), được xếp hạng “Vàng” uy tín cho khung giảng dạy xuất sắc (TEF) (Times Greater Education 2017).

Ngoài ra, Học viện Kaplan Singapore cũng có liên kết với các trường danh tiếng tại Anh, Úc khác như Đại học Essex (Anh), Học viện BHMS (Thụy Sĩ), Đại học RMIT (Úc), Đại học Griffith (Úc)…

Các trường đại học này ở các quốc gia khác nhau, có những đặc trưng và thế mạnh riêng. Điều này giúp học sinh khi du học tại Học viện Kaplan Singapore sẽ có sự lựa chọn đa dạng phong phú hơn cho tương lai của mình khi chọn chương trình chuyển tiếp tại bậc đại học.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần lưu ý khi du học Singapore ngắn hạn

Hội thảo Kaplan 11.2019
Đại diện du học INEC nhận giải đối tác ưu tú của Học viện Kaplan năm 2018

Có thể nói, Học viện Kaplan Singapore là một trong những trường hiếm hoi cung cấp cho học sinh phổ lựa chọn rộng, đa dạng về cả nhóm ngành lẫn lộ trình học tập. Việc còn lại là lựa chọn ngành học nào, hay quyết định lộ trình du học ra sao để vừa phù hợp với đam mê, sở thích của mình, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian để tối ưu hóa lợi thế cá nhân, tìm thấy thành công và niềm vui trong quá trình học tập và làm việc sau này, đó là việc bạn cần quan tâm và trả lời ngay lúc này.

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: