Bạn biết gì về chuyên ngành kép tại Kaplan?

0
550

Bối cảnh kinh tế cạnh tranh song hành với sự phát triển khoa học, kỹ thuật và công nghệ đang khiến các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi cao hơn với ứng viên tìm việc. Ngoài kiến thức, các ứng viên giờ đây cũng cần trang bị cho mình nhiều yếu tố khác về tầm nhìn rộng mở, sự linh hoạt, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng công nghệ, khả năng ngoại ngữ… để nâng cao giá trị bản thân, thêm sức cạnh tranh trong thị trường lao động. Đó là lúc các chương trình ngành kép phát huy tác dụng.

Nếu bạn đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, đừng quên cân nhắc một chương trình ngành kép để có thêm lợi thế! Đa dạng lựa chọn ngành kép đang chờ đón bạn tại Học viện Kaplan Singapore với cơ hội nhận bằng Úc top 2% thế giới, chi phí không đổi, học bổng lên đến 100% và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cách các chương trình ngành kép mang lại giá trị

Chương trình ngành kép cho phép bạn theo đuổi cùng lúc hai chuyên ngành với cùng một cấp độ, được cấp một văn bằng. Chẳng hạn, bạn có thể học song song Quản trị Nhà hàng khách sạn và Kinh doanh quốc tế; Marketing và Kinh doanh quốc tế; Quản trị Khách sạn, Du lịch và Marketing;  Kế toán và Ngân hàng; Tài chính và hệ thống thông tin kinh doanh; Hệ thống Thông tin Kinh doanh và Ngân hàng… trong cùng một chương trình bằng cấp.

Những gì mà chuyên ngành kép mang lại là khả năng mở rộng và đào sâu kiến thức vào hai lĩnh vực nghiên cứu riêng biệt. Bạn cũng sẽ có được kỹ năng nghề nghiệp từ hai lĩnh vực. Lợi ích cũng được nhân lên:

 • Nó có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao hơn. Một nghiên cứu của Đại học Cambridge cho thấy những sinh viên học hai chuyên ngành kết hợp Kinh doanh và lĩnh vực STEM thường kiếm được nhiều tiền hơn những sinh viên chỉ học một chuyên ngành.
 • Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện hơn và một bộ kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong sự nghiệp của mình.
 • Nó có thể làm nổi bật sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách nhấn mạnh động lực và các kỹ năng của bạn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Nó có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn và một kế hoạch dự phòng nếu con đường sự nghiệp của bạn thay đổi hoặc bạn không thể tìm được việc làm.
 • Bạn sẽ học các kỹ năng, quan điểm và ý tưởng bổ sung mà sau đó bạn có thể áp dụng cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.
Chuyên ngành kép của ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore

Tốt nghiệp với 2 chuyên ngành là ưu thế đặc biệt giúp bạn tạo sức hút với các nhà tuyển dụng tương lai

Lợi thế với chương trình ngành kép của Murdoch Úc tại Kaplan

Đại học Murdoch là đại học danh tiếng Úc trong top 2% các trường hàng đầu thế giới. Tại Kaplan Singapore, Murdoch là một đối tác chiến lược. Murdoch cung cấp các chương trình đảm bảo chất lượng, cấp bằng đồng nhất như sinh viên học tại Úc. Trường cũng đảm bảo lộ trình chuyển tiếp cho sinh viên tại Kaplan nếu muốn trải nghiệm môi trường học, cuộc sống tại xứ sở kangaroo.

Xem thêm  Học viện Kaplan tặng phí nộp đơn 8,36 triệu đồng

Murdoch nổi tiếng cung cấp các chương trình ngành kép tại Singapore. Nói đến lý do các chương trình của trường ngày càng phổ biến đối với sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế, không thể không kể đến:

 1. Lựa chọn chuyên ngành kép của Murdoch đa dạng hơn bất cứ trường đại học nào khác ở Singapore. Thống kê có khoảng 170 ngành kép, kết hợp từ 22 chuyên ngành đơn thuộc 6 khoa – Kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Truyền thông và Media; Kinh doanh và Quản trị; Du lịch Khách sạn; Công nghệ Thông tin; Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 2. Các chứng nhận chuyên nghiệp mà Đại học Murdoch nhận được từ các hiệp hội, tổ chức chuyên nghiệp. Chẳng hạn, chứng nhận ACCA, CPA cho ngành Kế toán và Tài chính; chứng nhận của Hiệp hội Tâm lý học Úc và Hiệp hội Tâm lý học Singapore cho ngành Tâm lý học; chứng nhận của Hiệp hội CNTT – Máy tính của Úc cho ngành IT – an ninh mạng…
 3. Các chương trình ngành kép của Murdoch tại Kaplan không phát sinh thêm thời gian, chi phí. Với thiết kế khóa học hợp lý, học 3 kỳ/năm, tập trung vào các kiến thức cốt lõi cần thiết, sinh viên có thể hoàn tất chương trình ngành kép tối thiểu chỉ 16 tháng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 4. Các lớp học có quy mô nhỏ (với tối đa 50 sinh viên) đảm bảo một môi trường học tập hỗ trợ với sự quan tâm cá nhân nhiều hơn dành cho từng sinh viên.
 5. Đại học Murdoch có trụ sở tại Singapore với các lãnh đạo giàu chuyên môn để giám sát các khía cạnh học thuật của các chương trình và đảm bảo chất lượng học thuật cao tại đây.
 6. Học tập tích hợp công nghệ trong đó sinh viên đạt được các kết quả học tập nhất định bằng cách sử dụng nhiều phương tiện kỹ thuật số khác nhau. Sinh viên sẽ không chỉ gặt hái những lợi ích của việc hướng dẫn và cộng tác trực tiếp, mà còn giúp có các kỹ năng công nghệ cần thiết cho nghề nghiệp.
 7. Murdoch – Kaplan là trường hiếm hoi cấp bảng điểm toàn phần sau khi hoàn thành khóa học, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.
 8. Cơ hội nhận học bổng đến 10.000 SGD và quà tặng giá trị như Ipad Mini 64GB. Ngoài ra là rất nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn, độc quyền khác khi nộp hồ sơ.
 • Vé máy bay*
 • Vali đôi du học*
 • Ba lô du học*
 • Sổ tay du học*
 • Mèo bông INEC*
 • Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ bao gồm xin thư mời & visa sinh viên
 • Đặt ký túc xá & đón sân bay Singapore
 • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
 • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/ học sinh
 • Liên hệ sinh viên cũ đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang
Xem thêm  Chuyên ngành kép của ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore

(*) có điều kiện

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Cựu sinh viên nói gì về chương trình ngành kép của mình?

Kwan May Sian, sinh viên tốt nghiệp ngành Cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing cho biết chuyên ngành kép đã giúp cô hiểu biết sâu hơn về thực tiễn tiêu dùng, điều này đã hỗ trợ đắc lực cho cô trong công việc.

Trong khi đó, Sherman Chong cho biết khóa Cử nhân Tài chính và Quản trị không chỉ giúp anh trang bị kiến ​​thức về cách phân tích dữ liệu nhằm cải thiện các quyết định tài chính mà còn giúp có được kỹ năng, nhận thức để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Faith Zheng thì cho biết anh nhanh chóng được thăng chức từ một nhân viên điều hành lên vị trí trợ lý giám đốc sau khi có bằng kép về Ngân hàng và Quản lý. Trong khi Goh Si Xing, người làm việc tại một ngân hàng nước ngoài, nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí nhân viên hoạt động cấp cao sau khi lấy bằng kết hợp Kế toán và Ngân hàng.

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: