Lộ trình chuyển tiếp Úc an toàn, tiết kiệm chi phí từ Kaplan Singapore

0
591

Với điều kiện thời tiết hầu như ôn hòa quanh năm, một nền giáo dục đẳng cấp, chính sách với du học sinh cởi mở, chất lượng cuộc sống tốt, thiên nhiên tươi đẹp, học bổng đến 100%, lại cách Việt Nam chỉ từ 6-8 giờ bay… Úc là một lựa chọn rất phổ biến với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì nộp hồ sơ trực tiếp vào các trường tại Úc, lựa chọn lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc đang là xu hướng được yêu thích của nhiều bạn trẻ và các gia đình trong những năm gần đây.

5 lý do hàng đầu có thể giải thích cho điều này:

 • Tận hưởng sự linh hoạt cho phép thực hiện “MỘT LỰA CHỌN – TRẢI NGHIỆM 2 NỀN VĂN HÓA – NHẬN BẰNG CẤP ÚC CÓ MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN CAO TRÊN THẾ GIỚI”.
 • Khắc phục một số nhược điểm như khó chứng minh tài chính, việc học bị gián đoạn, không đáp ứng đủ yêu cầu, điều kiện du học Úc trực tiếp.
 • Tiết kiệm một phần chi phí du học khi mức phải chi trả cho học phí và sinh hoạt phí ở Singapore thấp hơn tại Úc.
 • Singapore có diện tích không quá lớn, lại rất gần Việt Nam và có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, ẩm thực, đời sống… sẽ giúp học sinh không cảm thấy bỡ ngỡ, dễ dàng hòa nhập và quen dần với cuộc sống tự lập trước khi đến Úc.
 • Tỉ lệ chấp nhận visa du học Singapore cao, đến 99% qua INEC, không phải chứng minh tài chính nên thủ tục đơn giản.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa bị đẩy lùi, lộ trình du học Singapore – một trong những điểm đến tương đối an toàn, cho phép học sinh được tiêm vaccine cũng là một lựa chọn hợp lý khi Úc chưa xác định thời gian cụ thể đón sinh viên quốc tế trở lại. Việc học tập tại Singapore – trang bị mọi nền tảng kiến thức và kỹ năng cho việc học đại học sẽ là bước đệm vững chắc giúp học sinh chuyển tiếp suôn sẻ và học tập thành công tại đại học Úc – top 2%.

Học viện Kaplan là ai? Vì sao nên chọn?

Học viện Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ – một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất trên thế giới. Cho đến nay, Kaplan Singapore đã đào tạo hơn 65.000 sinh viên, đến từ hơn 35 quốc gia và khu vực khác nhau. Với hơn 500 chương trình học và các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng, Kaplan mang đến cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học suốt đời.

Phát huy thế mạnh đào tạo có từ năm 1938, Kaplan Singapore cung cấp môi trường giáo dục hoàn thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nền tảng giáo dục thực hành tốt nhất cho sinh viên.

 • Theo AsiaOne People’s Choice 2016, Kaplan nằm trong Top 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore.
 • Sinh viên tại Kaplan được hòa mình vào cộng đồng đa văn hóa với khoảng 4.800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, có thể giao lưu, kết bạn, mở rộng kiến thức và tầm nhìn.
 • Khu học xá của trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện nghi và dịch vụ sẵn có của một thành phố thông minh và phát triển bậc nhất châu Á.
 • Chương trình đào tạo của Kaplan có thời gian học ngắn giúp sinh viên hoàn thành các khóa học nhanh – 8 tháng cho khóa cao đẳng, 16-18 tháng cho khóa cử nhân. Điều này giúp các bạn có thể bắt đầu sự nghiệp sớm và tiết kiệm chi phí học tập.
Xem thêm  Hội thảo du học Singapore cùng nhiều học bổng từ Học viện Kaplan

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm được đảm bảo việc làm toàn thời gian (Theo khảo sát việc làm sinh viên tốt nghiệp của Kaplan do Forbes Research thực hiện).

Đại học đối tác Kaplan – Họ là ai?

Hệ thống đối tác quốc tế của Kaplan gồm nhiều trường đại học danh tiếng thế giới đến từ Anh, Úc. Có thể kể như Đại học Northumbria, Anh; Đại học Royal Holloway, Anh; Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland); Đại học Portsmouth, Anh; Đại học Birmingham City, Anh; Đại học Essex, Anh; Đại học Murdoch, Úc; Đại học South Australia, Úc; Đại học RMIT (Úc)… Điều đó giúp sinh viên Kaplan không chỉ dễ dàng chuyển tiếp sang Úc mà còn có thể chuyển tiếp sang Anh, ngoài ra có thể chuyển tiếp đến nhiều quốc gia khác nhờ tín chỉ học thuật của Kaplan được nhiều trường trên thế giới chấp nhận.

Đại học Murdoch Úc - top 2% thế giới chấp nhận sinh viên chuyển tiếp hoàn toàn từ Kaplan Singapore
Đại học Murdoch Úc – top 2% thế giới chấp nhận sinh viên chuyển tiếp hoàn toàn từ Kaplan Singapore

Trường hỗ trợ sinh viên như thế nào?

Sinh viên được chuẩn bị hành trang gồm cả kiến thức và kỹ năng từ bậc cao đẳng để có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập trong môi trường đại học ở Singapore hay bất cứ đâu.

Đội ngũ giảng viên của trường là các học giả hết lòng vì sự nghiệp đào tạo. Họ luôn sẵn sàng hướng dẫn sinh viên tận tình bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn khi làm bài tập hoặc bài luận.

Các chương trình đào tạo của Kaplan được tư vấn bởi Ban Cố vấn nghề nghiệp ở Singapore (IAB) để đảm bảo chương trình giảng dạy của trường phù hợp với nhu cầu thực tế, xu hướng tuyển dụng và đáp ứng những phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở sinh viên tốt nghiệp. Điều này đã giúp chuẩn bị cho sinh viên bước ra từ Kaplan luôn sẵn sàng cho sự nghiệp.

Sinh viên quốc tế được tận hưởng môi trường học hiện đại, giàu tính kết nối giữa lòng thành phố
Sinh viên quốc tế được tận hưởng môi trường học hiện đại, giàu tính kết nối giữa lòng thành phố

Trường cung cấp một loạt các sáng kiến và sự kiện để tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên – như các khóa đào tạo kỳ năng mềm bao gồm giao tiếp, lãnh đạo và quản lý, kỹ năng kỹ thuật và kỹ thuật số, các kỳ thực tập, hội thảo, các buổi huấn luyện, các hội chợ nghề nghiệp, các buổi tọa đàm với nhà tuyển dụng…

Xem thêm  Hội thảo du học Singapore Học viện Kaplan tháng 4/2018 tại Bình Dương và Đồng Nai
Riêng với học sinh có nhu cầu chuyển tiếp du học Úc, trường tư vấn, hỗ trợ sinh viên chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết và luôn đồng hành, giúp đỡ để các bạn có quá trình chuyển tiếp và học tập thành công.

Nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có cái nhìn cận cảnh hơn về lộ trình chuyển tiếp Úc từ Singapore, cũng như giải tỏa những thắc mắc và lo lắng xoay quanh du học mùa Covid, INEC sẽ phối hợp với Học viện Kaplan Singapore tổ chức sự kiện sau, mời bạn tham gia:

Hội thảo du học

Lộ trình chuyển tiếp du học Úc đảm bảo từ Kaplan Singapore

Thời gian: 17h30 thứ Sáu, ngày 30/07/2021

Hội thảo diễn ra trên nền tảng ONLINE qua ứng dụng Zoom

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070 

 ***ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 • Những bạn tham gia hội thảo có cơ hội nhận được ưu đãi 500 SGD dành cho chương trình dự bị đại học và cao đẳng.
 • Hoặc, bạn có thể nhận được suất học bổng khuyến học giá trị 1.000 SGD cho chương trình Diploma in Commerce.
 • Áp dụng cho hồ sơ nộp trong vòng 1 tuần sau hội thảo, kỳ nhập học tháng 8, 9,10,11 năm 2021. 

Nhiều lợi ích khác khi tham gia

 • Được cập nhật thông tin chính xác, tin cậy về chương trình đào tạo độc đáo, đa dạng của Học viện Kaplan cho học sinh tốt nghiệp từ lớp 9, độ tuổi 15, cấp bằng quốc tế từ đại học danh tiếng Úc, Anh Quốc. Đặc biệt là lộ trình chuyển tiếp Úc hoàn toàn đến đại học uy tín top 2%.
 • Tiếp cận chương trình học bổng giá trị 100%, gói học bổng Exclusive Study Grant 5.000 SGD cùng các chỉ dẫn giúp tối đa hóa cơ hội săn được học bổng giá trị cao nhất của Kaplan.
 • Giải đáp mọi thắc mắc từ chính đại diện của Kaplan. Bên cạnh đó, bạn được tư vấn cặn kẽ bởi các tư vấn viên của INEC giàu kinh nghiệm, am tường thủ tục du học và hiểu các vấn đề học sinh Việt Nam hay gặp phải, giúp xác định lộ trình du học phù hợp, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.
Chọn lộ trình chuyển tiếp nhiều sinh viên chinh phục bằng cử nhân tại Úc thành công
Chọn lộ trình chuyển tiếp nhiều sinh viên chinh phục bằng cử nhân tại Úc thành công

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: