Kinh doanh số – Xu hướng phát triển của tương lai

0
800

Khái niệm “kinh doanh số” (digital business) có vẻ còn khá xa lạ và mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thế giới rất thành công trong lĩnh vực này mà có lẽ bạn chưa biết! Cùng INEC tìm hiểu về sự phổ biến của ngành kinh doanh này, bạn nhé!

Kinh doanh số khác với kinh doanh điện tử ở chỗ, kinh doanh điện tử thường giữ nguyên các mô hình kinh doanh hiện tại và chỉ sử dụng công nghệ để đạt được hiệu quả hơn.

Kinh doanh số tập trung nhiều hơn vào cách công nghệ cho phép các công ty tạo ra giá trị và trải nghiệm mới để mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh so với các công ty cùng ngành. Nhiều công ty nổi tiếng hiện nay phát triển việc kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ như vậy mà nổi bật có thể kể đến các thương hiệu “đình đám” sau:

  • Uber 
  • Starbucks
  • IKEA
  • Netflix
Học digital business tại Kaplan Singapore
Netflix đang trở thành một “hiện tượng” kinh doanh số với dịch vụ thiết thực và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo

Sự bùng nổ với các mô hình doanh nghiệp nổi tiếng theo hướng kinh doanh số như vậy liệu đã đủ sức hấp dẫn bạn? Bạn có muốn một ngày nào đó bản thân mình sẽ là một thành tố tạo nên thành công của Netflix, Uber hay IKEA? Mời bạn tham dự Hội thảo online “Kinh doanh số – Cơ hội mới dành cho bạn trẻ yêu công nghệ” do Du học INEC và Học viện Kaplan Singapore phối hợp tổ chức để hiểu hơn về ngành học vô cùng hấp dẫn này:

Xem thêm  Các ngành học về tội phạm tại Học viện Kaplan Singapore
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 27/12/2020

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: