Học bổng của Học viện Kaplan Singapore

Trường có học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ, trị giá 5.000 – 10.000 SGD cùng nhiều học bổng hấp dẫn khác.

Công Ty Du Học INEC  sẽ tổ chức buổi báo cáo học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore tại văng phòng INEC. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ bậc cử nhân đến thạc sĩ của Kaplan cho các kỳ tuyển sinh trong năm nay. Ngoài ra, Kaplan Singapore cũng sẽ miễn phí nộp đơn trị giá 481.5 SGD cho các hồ sơ đăng ký đến hết ngày 2/5.

hd4.jpg

Sinh viên Kaplan đến thăm Công ty Kingsmen.

Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành du học Singapore cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt mỗi năm. Học bổng chương trình MBA của Đại học Bedfordshire, trị giá 2.000 SGD. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ, trị giá 5.000 – 10.000 SGD. Học bổng thạc sĩ của Đại học Northumbria, trị giá 3.000 SGD.

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian, trải rộng ở hai khu học xá. Nhà trường liên tục có tên trong “top ba trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” (theo AsianOne People’s Choice 2013); nhận giải thưởng vàng cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011). Trường còn được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo dục Singapore).

hd1.jpg

Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên với hơn 4.800 sinh viên quốc tế theo học các chương trình toàn thời gian, trải rộng ở hai khu học xá.

Ngoài ra, theo thống kê của Jobs Central Learning Survey (tháng 12/2013), Kaplan Singapore được xếp hạng nhất về Overall Private Education Institution (Học viện giáo dục tư thục toàn diện); hạng nhất về đào tạo các chương trình Diploma; hạng nhất về đào tạo các chương trình cử nhân – thạc sĩ; hạng hai về đào tạo các chương trình sau cử nhân; hạng nhất về đào tạo các chương trình Professional Training.

Kaplan Higher Education Academy (Kaplan Singapore) trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn một triệu sinh viên hằng năm. Kaplan là một trong những học viện lớn nhất Singapore, trang bị hai khu học xá ở ngay trung tâm Singapore diện tích khoảng 11.000 m.

hd3.jpg

Hoạt động phong phú của sinh viên quốc tế tại Kaplan Singapore.

Thư viện được trang bị Internet, máy in, máy photocopy và sinh viên có thể sử dụng wi-fi trong khuôn viên trường và khu vực sảnh. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch – khách sạn, truyền thông, PR, IT, công nghệ thông tin, tâm lý học… 

Xem thêm  Cơ hội nhận học bổng 100% học phí từ Kaplan Singapore 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here