Cơ hội nhận học bổng 100% học phí từ Kaplan Singapore

0
797

Bạn đã biết tin gì chưa? Kỳ nhập học mới đang mở ra tại Học viện Kaplan Singapore với tin tức học bổng 100% học phí trị giá đến gần 500 triệu đồng. Liên hệ Du học INEC để tìm hiểu “ngay và luôn”, bạn nhé!

Học viện Kaplan Singapore có gì hấp dẫn? 

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới được thành lập năm 1938 tại Mỹ. Tại Singapore, Kaplan được tin tưởng bởi khoảng 25.000 sinh viên, trong đó có 70% sinh viên Singapore và 30% sinh viên quốc tế tạo nên môi trường học tập quốc tế độc đáo.

Kaplan là học viện tư thục tốt nhất Singapore trong suốt 03 năm liền (theo bảng xếp hạng của JobsCentral Learning Training & Education Development (T.E.D.) Awards). Chất lượng giáo dục tại Kaplan được đảm bảo bởi hệ thống đối tác top 2% thế giới trở lên với những cái tên quen thuộc như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Dublin (Ireland), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Essex (Anh).

Đặc biệt, ngoài việc được học các ngành đào tạo thế mạnh của những trường đối tác, khi đến với Kaplan, bạn còn được hưởng mức học phí tiết kiệm hơn và thiết kế chương trình rút gọn tổng thời gian cũng như yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn. Cụ thể, chương trình dự bị đại học tại Kaplan chỉ yêu cầu học sinh hoàn tất chương trình lớp 9 và đủ 15 tuổi, trải qua khóa học kéo dài 6 tháng là có thể bước vào chương trình cử nhân (16 – 24 tháng). Việc sở hữu bằng cử nhân khi những bạn khác mới bắt đầu học đại học (ở tuổi 18) là điều hoàn toàn có thể tại Kaplan.

Học bổng Kaplan Singapore 2021
Kaplan Singapore – một trong những bước đệm hoàn hảo cho lộ trình du học của bạn đến các đại học hàng đầu Anh, Úc

Tại Kaplan, ngoài việc học trên lớp bạn còn có thể tham gia nhiều câu lạc bộ sinh viên đa dạng để trau dồi kỹ năng mềm, có thêm các mối quan hệ, thỏa mãn đam mê cá nhân, đóng góp cho tập thể… Kết thúc chương trình học, sinh viên Kaplan không chỉ sở hữu kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà còn tự tin thể hiện bản thân và nổi bật trong môi trường làm việc, làm chủ sự nghiệp của mình.

Xem thêm  Học viện Kaplan tặng phí nộp đơn 8,36 triệu đồng

Thông tin chi tiết về học bổng 100% từ Kaplan Singapore

  • Số lượng học bổng: 05
  • Giá trị học bổng: 100% học phí
  • Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học: tháng 08/2021
Chương trình áp dụng: Giá trị học bổng
Diploma in Professional Business English Program + Diploma Program 26.375,50 SGD
Diploma Program 13.268 SGD

Yêu cầu học bổng (Điều kiện và điều khoản áp dụng):

  • Đạt kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia với điểm trung bình 8.0
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 10, 11, 12 đều từ 8.0
  • Bài viết 300 từ về chủ đề “My New Possibilities at Kaplan Singapore”

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: