Lựa chọn nào là phù hợp khi du học Singapore từ lớp 11?

0
970

Singapore là điểm đến du học chất lượng cao khi sở hữu nền giáo dục top 1 châu Á, hệ thống trường đa dạng cấp học và ngành học. Đặc biệt, sinh viên Việt Nam du học Singapore còn được hưởng lợi từ khoảng cách địa lý gần, nền văn hóa và khí hậu tương đồng cũng như chính sách visa thuận lợi. Du học Singapore từ lớp 11 là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn cho bậc đại học. Sinh viên quan tâm đến chương trình du học Singapore từ lớp 11 thì lựa chọn Học viện Kaplan sẽ là lý tưởng nhất.

Học viện Kaplan là lựa chọn lý tưởng để du học Singapore từ lớp 11

du học singapore từ lớp 11
 Học viện Kaplan là lựa chọn lý tưởng cho học sinh du học Singapore từ lớp 11

Được thành lập năm 1938 tại Mỹ, Kaplan hiện là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Tại Singapore, Học viện Kaplan thu hút khoảng 25.000 sinh viên theo học mỗi năm tại 3 khu học xá nằm ngay trong khu vực trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc đi lại cũng như môi trường học tập tiện nghi.

>> Xem thêm :

Chương trình đào tạo tại Kaplan được cung cấp bởi các đối tác là những trường đại học top 2% thế giới với hệ thống bằng cấp được công nhận quốc tế. Một ưu điểm lớn tại Kaplan mà bạn ít tìm thấy ở những trường khác là yêu cầu đầu vào rất linh hoạt. Sinh viên không vần phải tốt nghiệp phổ thông, chỉ cần đang học lớp 11 cũng có thể theo học khó dự bị 6 tháng trước khi bước vào chương trình cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) và hoàn tất chương trình đại học trong khoảng 2 năm.

Xem thêm  Hội thảo tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore tháng 8/2016

Với lộ trình này, các em không cần phải theo học chương trình lớp 12 tại Việt Nam với nhiều môn học lý thuyết và đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp căng thẳng cuối cấp. Khóa dự bị tại Kaplan với số lượng môn học ít nhưng lại tập trung vào những gì các em thực sự cần, theo đúng định hướng chuyên ngành mà các em sẽ học ở bậc đại học. Quan trọng hơn, các em sẽ được làm quen với môi trường học tập quốc tế để dễ dàng thành công hơn ở bậc học tiếp theo. Đối với những học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh thì cũng không cần quá lo lắng vì trường có khóa dự bị ngôn ngữ. Học sinh chỉ cần làm bài test ở Việt Nam và được xếp lớp phù hợp tại trường.

Du học Singapore từ lớp 11 tại Học viện Kaplan là cách để bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là lựa chọn lý tưởng giúp sinh viên tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm hơn và nắm bắt cơ hội nhanh chóng hơn bạn bè đồng trang lứa.

Thông tin thêm về Học viện Kaplan Singapore và các trường đối tác

du học singapore từ lớp 11
Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện kaplan hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả

>> Xem thêm :

Học viện Kaplan Singapore đào tạo chương trình đại học và sau đại học của các trường đại học nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, lộ trình học tại Singapore chuyển tiếp Úc với Đại học Murdoch hoặc học tại Singapore chuyển tiếp Thụy Sĩ với trường BHMS sẽ mang đến cho sinh viên lựa chọn trải nghiệm môi trường quốc tế đa dạng, cơ hội làm việc và/hoặc định cư tại các quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đồng thời, lựa chọn này cũng giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận lợi trong việc làm thủ tục visa.

Xem thêm  Con đường du học Mỹ dễ dàng cùng Kaplan Singapore

Như vậy, lựa chọn du học Singapore từ lớp 11 với Học viện Kaplan là hoàn toàn lý tưởng. Cân nhắc đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn là bước khởi đầu để bạn tạo dựng cho mình một sự nghiệp thành công.