Du học INEC được Học viện Kaplan trao giải Elite Partner 2020

0
931

Năm 2020 đã mở đầu đầy hứng khởi với Du học INEC khi công ty liên tục nhận được những giải thưởng danh giá từ các trường đại học và tập đoàn giáo dục lớn của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Học viện Kaplan. Trong Singapore Agents’ Workshop 2020 diễn ra vào từ ngày 7 đến 10/01/2020, INEC đã được xướng tên là Elite Partner – Đối tác ưu tú 2020 của Học viện Kaplan Singapore.

Du học INEC nhận giải Elite Partner 2020 của Học viện Kaplan Singapore
Đại diện Du học INEC nhận trao giải Elite Partner 2020 của Học viện Kaplan Singapore

>> Xem thêm: Lựa chọn nào là phù hợp khi du học Singapore từ lớp 11?

Du học INEC nhận giải Elite Partner 2020 của Học viện Kaplan Singapore
Đại diện Du học INEC cùng với các đại diện Học viện Kaplan Singapore

Là một trong những đối tác lâu năm của Học viện Kaplan, INEC luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ trường trong công tác tuyển sinh tại Việt Nam. Nhiều học sinh Kaplan từ Du học INEC đã hoàn thành xong nhiều khóa học như dự bị ngôn ngữ, dự bị đại học, cao đẳng, cũng như chuyển tiếp thành công chương trình đại học lấy bằng của Anh hoặc Úc.

Bên cạnh đó, để đạt được giải thưởng này, đội ngũ INEC đã phải cố gắng hết sức để thỏa mãn những tiêu chí quan trọng như đảm bảo về số lượng và cả chất lượng học sinh đăng ký cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp như quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ nhất cho học sinh, sinh viên.

Du học INEC nhận giải Elite Partner 2020 của Học viện Kaplan Singapore
Giải thưởng Kaplan Singapore’s Elite Partner 2020 dành cho đối tác có đóng góp tích cực cho hoạt động tư vấn tuyển sinh của trường

Chọn đúng lộ trình khi du học Kaplan cùng Du học INEC

Xem thêm  Du học Singapore nhận bằng của những trường chất lượng toàn cầu

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ. Với bề dày lịch sử lâu đời cùng với chất lượng đào tạo, Học viện Kaplan Singapore là nơi thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học.

Với sự đa dạng ngành học và cấp độ, Học viện Kaplan Singapore giúp học viên có nhiều cơ hội lựa chọn và đưa ra quyết định về lộ trình du học phù hợp cho mình. Điều này giúp tối ưu lợi thế cạnh tranh của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp và bước vào thị trường lao động.

Tuy nhiên, để chọn được đúng lộ trình phù hợp với mình, bạn cần có nhà tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm đồng hành và hỗ trợ. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Du học INEC tự tin luôn thấu hiểu nhu cầu của du học sinh và phụ huynh với nhiều hỗ trợ tận tình và dịch vụ tốt nhất như tư vấn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích và tài chính của học sinh và gia đình, tổ chức lớp hướng dẫn kỹ năng học tập và sinh hoạt ở Singapore, hỗ trợ học sinh sinh viên giải quyết khó khăn trong quá trình du học, hỗ trợ thủ tục cho phụ huynh thăm thân…

Có thể nhận thấy, giải thưởng Elite Partner một lần nữa chính là minh chứng sống động cho vai trò đối tác quan trọng của Du học INEC với Học viện Kaplan. Đồng thời, đây cũng là động lực để INEC tiếp tục nỗ lực hết mình với sứ mệnh mang lại những cơ hội mới và đồng hành cùng với du học sinh Việt Nam trên mọi nẻo đường thế giới.

Xem thêm  Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị

>> Xem thêm: Những điều bạn cần lưu ý khi du học Singapore ngắn hạn

Du học INEC nhận giải Elite Partner 2020 của Học viện Kaplan Singapore

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: