Học viện Kaplan tặng phí nộp đơn 8,36 triệu đồng

0
2104
Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tặng phí nhập học trị giá 8,36 triệu đồng khi đăng ký học tại Kaplan vào kỳ nhập học tháng 12 bao gồm các chương trình tiếng Anh tăng cường và Diploma của Kaplan.

INEC đang tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Học viện Kaplan Singapore. Các bạn học sinh, sinh viên lưu ý khóa học đăng ký phải bắt đầu trong tháng 12 và phải đóng toàn bộ học phí cho khóa học của mình (không được hoãn đóng hoặc đã đóng nhưng rút học phí ra). Phí nộp đơn các bạn sẽ thanh toán khi xin học, phí này sẽ được khấu trừ từ tiền học phí khi thanh toán.

Kaplan Singapore hiện có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Kaplan Singapore được bình chọn là một trong những học viện tư thục có chất lượng giáo dục vượt bậc tại Singapore trong năm 2012 và 2013 (theo JobsCentral Learning Survey 2013–2014). Trường trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Incorporation – tổ chức dẫn đầu về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới. Kaplan Singapore còn là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á. 

Ngoài ra, học viện còn được nhận các giải thưởng danh giá, khẳng định được chất lượng đào tạo và giảng dạy như: top 3 trường tư thục được ưa thích nhất tại Singapore (theo AsiaOne People’s Choice 2014 bình chọn); giải thưởng vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); chứng nhận Edutrust 4 năm.

Xem thêm  Nắm bắt cơ hội thành công nhanh chóng với Tập đoàn giáo dục Kaplan Singapore

Trường xét học bổng cho sinh viên vào hai đợt là tháng một và tháng 6. 

Kaplan Singapore hiện có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học thạc sĩ của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD – khóa khai giảng tháng 12 dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký. Học bổng đầu vào dành cho khóa thạc sĩ của Đại học Northumbria trị giá 3.000 SGD dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học, được nhận vào chương trình thạc sĩ của trường, điểm bình quân ít nhất 8.0 với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0). Học bổng dành cho sinh viên đại học chuyển tiếp lên thạc sĩ.

Trường xét học bổng vào hai đợt là tháng một và tháng 6. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng ba suất học bổng gồm: một học bổng trị giá 10.000 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 7.500 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 5.000  SGD một đợt xét. Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng.

Kaplan Singapore là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đối với các bạn sinh viên đang du học Singapore thì đây là nơi thú vị, chuyên đào tạo các ngành nghề “hot” hiện nay như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch – khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học…

Xem thêm  Đâu là đại diện tuyển sinh tốt nhất của Kaplan tại Việt Nam?