Buổi chia sẻ: “Bí quyết học chuyên ngành đôi hiệu quả” cùng cựu SV thành công từ Kaplan

0
962

Chắc hẳn hầu hết trong chúng ta đều đã nghe đến thuật ngữ “Chuyên ngành đôi” và cảm thấy không có gì mới lạ, thu hút, “ở Việt Nam cũng có”. Đúng vậy, rất nhiều sinh viên đang học tại các trường ở Việt Nam cũng theo học chuyên ngành đôi với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Nhưng nếu như vậy thì tại sao hơn 178.000 Cử nhân, Thạc sĩ của Việt Nam bị thất nghiệp, hay thậm chí nhiều học sinh chọn con đường không học Đại học vì sợ “có ra trường cũng không xin được việc” hay “không có tiền xin việc”.

Các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những bạn vẫn chưa tìm được việc làm, đã bao giờ tự hỏi chính mình rằng: Các bạn đã khai thác được hết tiềm năng của bản thân hay chưa? Bạn chọn chuyên ngành đôi vì lý do gì? Tại sao đến bây giờ bạn vẫn nằm trong số 178.000 người mà mọi người thường nhắc đến? Vì một thực trạng hiện nay nữa là nhiều sinh viên lựa chọn học ngành đôi không liên quan, chẳng hạn: Học Tài chính, nhưng sợ không xin được việc nên học thêm ngành Sư phạm vì ra trường bố mẹ sẽ xin cho; hay sợ học Kế toán sẽ phải “chạy tiền” nên đã học thêm nghiệp vụ Du lịch khách sạn để dễ dàng xin việc hơn ở vị trí lễ tân, phụ bếp, chạy bàn cùng mức lương ít ỏi. Việc học như vậy không chỉ khiến bạn mất thêm thời gian và chi trả mức học phí gấp đôi cho 2 ngành mà còn không hiệu quả.

Vậy rốt cuộc bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nào? Lý do ban đầu bạn chọn ngành là vì sở thích của bản thân, hay vì khả năng xin việc sau khi ra trường, cho dù đó không phải là việc mình thích?

Chính vì vậy, đi du học là điều nhiều người nghĩ đến trong bối cảnh nền Giáo dục Việt Nam hiện nay. Và du học Singapore nói chung, tại Kaplan Singapore nói riêng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh bởi mức chi phí hợp lý, chương trình đào tạo và bằng cấp của Anh, Úc, Ireland cùng nhiều suất học bổng có giá trị. Đặc biệt, Kaplan còn là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các chương trình Chuyên ngành đôi về Kinh tế – ngành học phổ biến và yêu thích của các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty du học INEC kết hợp với đại diện trường Kaplan mời các bạn HSSV và quý phụ huynh đến tham dự Hội thảo Tập đoàn Kaplan Mỹ tại Singapore để biết thêm thông tin về chương trình học, học bổng, thế mạnh chuyên ngành đôi của trường cũng như sự khác biệt về đào tạo ngành đôi giữa Việt Nam và ở nước ngoài.Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho cựu sinh viên trường để được giải đáp thắc mắc về cách sắp xếp thời gian khi học ngành đôi, bí quyết chọn ngành phù hợp…

Xem thêm  Du học thạc sỹ quản trị kinh doanh singapore
Thời gian: 16h Thứ 7, ngày 31/10/2015

Địa điểm: Du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham gia của cựu sinh viên Việt Nam tại Kaplan. Quý phụ huynh và các bạn HSSV có thể đặt câu hỏi giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tiếp cho trường hợp của bản thân. Khi tham dự hội thảo, các bạn còn có cơ hội nhận gói du học trị giá 1,000SGD cùng bộ tặng phẩm cần thiết cho du học sinh khi đi du học Singapore*.

Tìm hiểu thông tin và tư vấn trực tiếp tại: 093 409 3311 – 093 409 3040

Đại diện INEC trong chuyến thăm Kaplan đầu năm 2015

Kaplan Singapore – Top các trường tốt nhất và được yêu thích nhất tại Singapore

Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan của Mỹ, đặt cơ sở đào tạo tại đảo quốc văn minh, xinh đẹp và phát triển Singapore. Với 2 khu học xá toạ lạc ngay trung tâm Singapore cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tiên tiến, đầu vào linh hoạt, Kaplan Singapore đã thu hút hơn 24,000 sinh viên đến học tập, trong đó có 4,800 sinh viên quốc tế. Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Kaplan đã giành được nhiều giải thưởng và chứng nhận như:

  • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (Jobs central Learning Rankings and Survey 2012 và 2013).
  • Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
  • Một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice 2014).
  • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

Trường cung cấp chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học uy tín và chất lượng của Anh, Úc, Ireland như: Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Đại học Royal Holloway, ĐH Bedfordshire, ĐH Portsmouth, ĐH Essex, Đại học Dublin (Đại học Quốc gia Ireland). Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng do chính những trường Đại học đối tác của Kaplan cấp và được công nhận toàn cầu.

>> Xem thêm thông tin về Học viện Kaplan Singapore

Thông tin về Kaplan luôn được cập nhật mới nhất thông qua những hội nghị mà INEC tham dự

Chuyên ngành đôi Kinh tế, nhận bằng Anh, Úc, Ireland với thời gian và chi phí không đổi

Sau khi hoàn thành khoá Diploma trong 8 tháng (tương đương với năm 1 đại học tại Việt Nam), sinh viên sẽ tiếp tục học chương trình năm 2, 3 đại học trong vòng 16 – 18 tháng. Như vậy, toàn bộ thời gian để có thể nhận được tấm bằng quốc tế là 2 năm.

Chương trình Cử nhân ở Kaplan rất đa dạng, và được công nhận bởi các trường đại học đối tác như: Ngành Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kế toán – Tài chính… Trong đó nổi bật hơn cả là các chương trình chuyên ngành đôi thuộc nhóm ngành kinh tế như:

Trường Chuyên ngành Thời gian Học phí
ĐH Northumbria –     Kinh doanh & quản lý quốc tế

–     Kinh doanh & Quản lý Marketing

–     Kinh doanh & Logistics

–     Kinh doanh & Quản trị Du lịch nhà hàng khách sạn

16 tháng 21,186 SGD
ĐH Murdoch –     Kế toán & Ngân hàng

–     Kế toán & Quản lý

–     Kế toán & Marketing

–     Kế toán & Tài chính

–     Tài chính & Ngân hàng

–     Tài chính & Quản lý

–     Tài chính & Marketing

16 tháng 25,487 SGD
–     Tâm lý & Truyền thông Media

–     Tâm lý & Quản lý nguồn nhân lực

–     Tâm lý học & Quản lý

–     Tâm lý & Marketing

28 tháng 36,123 SGD
ĐH Royal Holloway –     Quản lý & Kế toán

–     Quản lý & Marketing

–     Quản lý & Kinh doanh quốc tế

18 tháng 25,680 SGD

Điểm đặc biệt của chương trình này tại Kaplan là sinh viên được học 2 chuyên ngành liên quan và có tác dụng bổ trợ cho nhau. Sinh viên theo học chuyên ngành chính sẽ tăng cơ hội nghề nghiệp hơn với những kỹ năng và kiến thức hỗ trợ cho lĩnh vực của mình, chẳng hạn Kế toán – Quản lý, tâm lý học – Quản lý… giúp sinh viên nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc và có thể làm ở những vị trí cao như lãnh đạo, quản lý…

Không những thế, khi học ngành đôi tại Kaplan, sinh viên không phải trả thêm phí so với học ngành đơn, và hoàn thành chương trình học với thời gian không đổi. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho gia đình cũng như bản thân sinh viên, được trải nghiệm thực tế và sớm ổn định công việc hơn so với bạn bè cùng tuổi học tại Việt Nam.

Võ Hữu Chí – Học sinh INEC tại Kaplan, hiện là chủ tịch Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Kaplan Singapore

Học bổng

  • Học bổng 100% học phí chương trình O-Level
  • Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao đẳng lên ĐH hoặc ĐH lên Thạc sĩ: 85 – 170 triệu
  • Học bổng 3,000 SGD cho chương trình Thạc sĩ của Northumbria
  • Học bổng 2,000 SGD cho chương trình Thạc sĩ của Bedfordshire

Xem thêm thông tin về Du học Singapore