Tối ưu hóa cơ hội nghề nghiệp cùng Kaplan Singapore

0
659

Để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh mới nhất từ Học viện Kaplan Singapore cũng như cơ hội nghề nghiệp khi du học tại trường, mời bạn tham dự Hội thảo online “Tối ưu cơ hội nghề nghiệp tại Kaplan Singapore” do Du học INEC và Học viện Kaplan phối hợp tổ chức:

Thời gian: 18h00 thứ Bảy, ngày 06/06/2020

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline 093 409 0249

Rộng hướng đi với các chương trình hướng nghiệp của Học viện Kaplan

1. Dịch vụ kết nối việc làm (Kaplan Job Matching Service)

Từ tháng 8/2019, Kaplan bắt đầu tổ chức thêm dịch vụ kết nối việc làm, nhằm hỗ trợ kết nối sinh viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại trường với những công việc phù hợp. Kaplan hợp tác với các công ty chuyên về tuyển dụng nhân sự ở Singapore, qua đó tạo nên một “quỹ việc làm” với ít nhất 500 đầu việc trong mọi thời điểm. Ngoài ra, trường cũng chủ động liên hệ với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng để tìm kiếm những công việc phù hợp  cho người học. Rất hấp dẫn phải không nào?

Cơ hội việc làm tại Kaplan Singapore
INEC là đối tác tuyển sinh nhiều năm liền nhận được chứng nhận Elite Partner của Học viện Kaplan Singapore

Xem thêm: Du học INEC được Học viện Kaplan trao giải Elite Partner 2020

2. Chương trình “Thủ lĩnh sinh viên Kaplan” (Kaplan Students Leadership)

Vượt qua các “chướng ngại vật” của chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai.

Chương trình dành cho tất cả thủ lĩnh sinh viên, đại diện các câu lạc bộ, cũng như các sinh viên có nguyện vọng tham gia các câu lạc bộ của trường.

3. Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp (Kaplan Career Service)

Dịch vụ cung cấp cho sinh viên góc nhìn của nhà tuyển dụng cũng như kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Các hoạt động chủ yếu gồm có: hội thảo, đối thoại với doanh nghiệp, huấn luyện kỹ năng, triển lãm nghề nghiệp, phỏng vấn thử…

Đặc biệt, trường còn có chương trình trao học bổng dành cho sinh viên từ năm 1 (diploma) lên năm 2 và năm 3 (degree) cũng như học bổng dành cho sinh viên từ bậc đại học lên bậc thạc sĩ với 3 mức giá trị 5.000 SGD, 7.500 SGD và 10.000 SGD!

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Mọi thông tin và hỗ trợ về Kaplan, vui lòng liên hệ: