Cơ hội nhận học bổng của Học viện Kaplan Singapore

0
2193
Thời gian học tại Singapore ngắn, chỉ khoảng một năm, bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia… Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng, đạt được bằng cấp giá trị quốc tế, là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên. Với hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á, Singapore hiện là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, đặc biệt là các khóa học thạc sĩ. Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm các trường tư thục, công lập và các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore.

Hơn nữa, thời gian học tại Singapore ngắn, chỉ khoảng một năm, bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Australia… Thủ tục hồ sơ nhập học tại đây cũng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 6 tuần là các bạn có thể sang trường nhập học. Một ưu điểm nữa khi học thạc sĩ tại Singapore là một số khoá học đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc nhưng có những khoá học không đòi hỏi điều này. Các khoá cần kinh nghiệm thường là khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh do các trường đại học ở Anh, Australia, Mỹ cấp bằng. Các chuyên ngành khác thường không đưa ra yêu cầu này.

Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm các trường tư thục, công lập và các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore. 

Tại Singapore, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế và bằng cấp có giá trị không thua kém gì khi bạn chọn học ở các quốc gia như: Anh, Australia. Sau khi du học tại Singapore, sinh viên quay trở về Việt Nam đủ tự tin nộp hồ sơ, phỏng vấn và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Mỹ – Kaplan có mặt ở 30 quốc gia với hơn 500 khu học xá trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của hơn một triệu sinh viên mỗi năm. Kaplan đã được công nhận ở nhiều giải thưởng trong các hạng mục về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm  Học viện Kaplan Singapore: Viết tiếp chặng đường Đối tác Ưu tú 4 năm liền cùng Du học INEC

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức dẫn đầu về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó, hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore với hai khu học xá tại Pomo và Wilke Egde với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Kaplan Singapore đã được công nhận toàn diện về chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho sinh viên thông qua hàng loạt các giải thưởng và chứng nhận giá trị.

Đối với các sinh viên đang du học Singapore thì Học viện Kaplan là nơi thú vị, chuyên đào tạo các ngành nghề “hot” hiện nay như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch – khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học… Tham khảo thêm chương trình học và học phí của Học viện Kaplan Singapore tại đây.

1-3736-1410939143.jpg

Học viện Kaplan Singaporetrực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức dẫn đầu về dịch vụ giáo dục với hơn một triệu sinh viên từ 500 khu học xá trên khắp thế giới. 

Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ tại Kaplan Singapore là sinh viên đồng thời có thể tốt nghiệp với văn bằng thạc sĩ của chính các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Australia và Ai-len cấp trực tiếp và hoàn toàn không có sự khác biệt nào so với học ở các quốc gia này. Mặt khác, sinh viên còn tiết kiệm được gần 50% chi phí với thời gian học từ 12 đến 16 tháng (tùy ngành).

Xem thêm  Ngành Du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore

Một trong những đặc điểm nổi bật của Kaplan Singapore là đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Trường còn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. Đặc biệt, Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất. Kaplan Singapore đã đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm).

Kaplan đang có chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt:

– Học bổng đầu vào dành cho sinh viên học thạc sĩ của Đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD – khóa khai giảng tháng 12: Học bổng dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký.
Học bổng đầu vào dành cho khóa thạc sĩ của Đại học Northumbria trị giá 3.000 SGD – khóa khai giảng tháng 9:  tốt nghiệp đại học, được nhận vào chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria, điểm bình quân ít nhất 80% với IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0).
– Học bổng dành cho sinh viên đại học chuyển tiếp lên thạc sĩ.

Trường xét học bổng hai đợt vào tháng một và tháng 6. Mỗi đợt xét sẽ trao tặng ba suất học bổng như sau: một học bổng trị giá 10.000 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 7.500 SGD một đợt xét; một học bổng trị giá 5.000 SGD một đợt xét. Như vậy, tổng cộng có 6 suất học bổng được trao tặng.