5 nổi bật của chương trình liên kết giữa Kaplan Singapore với ĐH Murdoch – Úc

Chọn đúng trường Đại học để làm bước đệm cho nghề nghiệp tương lai là một điều không hề đơn giản. Bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố như thời lượng học, học phí, khu học xá, và cơ hội làm thêm trong thời gian học. Bạn phải đưa ra một quyết định sáng suốt cho bước đi thay đổi cuộc đời này. Vì thế, điều đầu tiên là chọn được một trường ĐH uy tín.

Preferred1e
Ảnh: Kaplan Singapore

Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới với các chương trình đào tạo nhận được nhiều giải thưởng cũng như triển vọng nghề nghiệp cao. Năm 2012, học viện Kaplan lại một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng của mình thông qua việc liên kết với trường ĐH Murdoch – Australia. Qua việc liên kết với trường ĐH uy tín này, Kaplan cung cấp thêm nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp để trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm cần thiết để SV tự tin đứng vững trên nhiều lĩnh vực của thị trường lao động.

Khu học xá ĐH Murdoch nằm ở Perth, nhưng nếu muốn học ở Singapore, bạn vẫn có thể chọn chương trình của Kaplan với 2 khu học xá ở PoMo và Wikie Edge. Murdoch và Kaplan đang giúp bạn dễ dàng lựa chọn hướng đi cho mình hơn đấy.

Trường ĐH Murdoch có những nổi bật gì?

1. Nằm trong top 2% các trường ĐH trên thế giới

Trường ĐH Murdoch đã được xếp trong top 2% theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings năm 2013 – 2014.

The Times Higher Education World University Rankings là bảng đánh giá duy nhất trên thế giới về xếp hạng của các trường ĐH hàng đầu. Bảng xếp hạng dựa trên 13 chỉ số hoạt động tiêu chuẩn, được nhóm lại thành 5 lĩnh vực chính là giảng dạy, nghiên cứu, tỷ lệ được nhắc đến, thu nhập từ sáng kiến công nghiệp và tiềm năng quốc tế.

2. Top 60 trường ĐH trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

Đại học Murdoch được xếp thứ 60 trong top 100 trường ĐH dưới 50 tuổi trên thế giới năm 2014 (Theo xếp hạng của Times Higher Education).

Bảng xếp hạng này cũng được đánh giá theo 13 tiêu chuẩn trên, nhưng top 100 trường dưới 50 tuổi lại được lọc lại một lần nữa theo những điểm đặc biệt của các “trường ĐH trẻ”: dù không có bề dày lịch sử nhưng lại có tiềm năng lớn.

Đại học Murdoch đạt được 86.4% điểm về tiềm năng quốc tế – một hạng mục được đáng giá dựa trên dự đa dạng của khu học xá, và việc hợp tác với các đối tác quốc tế trong các dự án nghiên cứu. Murdoch còn đạt được 51.7% điểm về tiêu chí được nhắc đến, tức là đánh giá dựa trên số lần công bố của trường được các học giả trên toàn cầu trích dẫn và 49.9% về thu nhập từ sáng kiến công nghiệp. Tiêu chí này được đánh giá dựa trên các sáng kiến, đổi mới của trường có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của ngành công nghiệp.

3. A*Star Scholars’ Choice

Cơ quan nghiên cứu Khoa học – Công nghê (A*STAR) là tổ chức dẫn đầu về hỗ trợ các nghiên cứu khoa học tầm cỡ thế giới và các tài năng cho một đất nước Singapore tri thức và đổi mới.

Murdoch là một trong những trường ĐH được A*STAR lựa chọn, đứng cùng danh sách với các trường ĐH nổi tiếng như Yale, Brown, Princeton và Harvard.

4. Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

Đây là trường Đại học duy nhất ở Tây Úc được Hội đồng Hiệp hội Sau ĐH Úc (CAPA) trao tặng 5 sao về những hỗ trợ cho đào tạo Sau ĐH năm 2010.

Đại học Murdoch cung cấp cho sinh viên theo học chương trình nghiên cứu Sau ĐH những hỗ trợ từ nhỏ nhất như bàn, ghế, phòng thí nghiệm đến những chi phí tài trợ cho nghiên cứu và phát triển.

5. Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

ĐH Murdoch được công nhận là thành viên của các tổ chức sau:

  • CPA Australia (Thành viên liên kết tuyển sinh vào chương trình CPA)
  • Viện kế toán Chartered Australia (ICAA)
  • Viện kế toán công (Thành viên)
  • Hiệp hội kinh tế Australia (Thành viên)
  • Viện nhân lực Australia (AHRI)
  • Hội đồng các trường ĐH ngành Du lịch Khách sạn Úc (CAUTHE) (thành viên)
  • Hội vi tính Úc (ACS) (thành viên chuyên môn)
  • Hội đồng công nhận của ngành Tâm lý học Úc (APAC)
  • Hội Tâm lý học Úc (APS)

5 điều có thể bạn chưa biết về ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore

murdoch-kaplan-25July1. Bạn có thể lựa chọn một trong hơn 40 chuyên ngành đôi

Kaplan Singapore cung cấp chương trình đào tạo hơn 40 chuyên ngành đôi với nhiều lĩnh vực từ Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý và Kinh doanh đến Truyền thông Media, Quản trị Du lịch khách sạn, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Một chương trình chuẩn với 12 môn học có thể hoàn thành trong tối thiểu 16 tháng. Bạn có thể lựa chọn học chương trình full-time hoặc part-time với các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

2. Học bạ đầy đủ

Đây là một trong số ít các trường Đại học cung cấp học bạ cho tất cả các môn học từ năm 1 đến năm 3, tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Ngoài ra, sinh viên học ở khu học xá Singapore cũng đều được cấp bằng của trường ĐH Murdoch.

3. Chủ nhiệm khoa của ĐH Murdoch ở tại Singapore

Trong thỏa thuận độc quyền của ĐH Murdoch, Tiến sĩ Peter Waring – Chủ nhiệm khoa tại Singapore sẽ ở lại đây để duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch.

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi giảng viên của ĐH Murdoch. Đây đều là những giảng viên trình độ học vấn uy tín, kinh nghiệm và có hiểu biết thực tế rộng rãi.

4. Sinh viên tốt nghiệp đại học Murdoch tại Kaplan Singapore cũng thuộc hàng top.

Sinh viên tốt nghiệp hằng năm từ Kaplan đều nổi bật trong top 2% đội ngũ SV tốt nghiệp trường ĐH Murdoch.

5. Chương trình linh hoạt đối với sinh viên

Sinh viên ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore có thể tự sắp xếp lịch học để phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Bạn cũng có thể tự chọn số môn học trong một quý vì nó phụ thuộc nhiều vào lượng kiến thức bạn có thể tiếp thu.

 

Theo THE STRAITS TIMES

Xem thêm  Chuyên ngành kép của ĐH Murdoch tại Kaplan Singapore

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here