Kaplan Singapore – Ngôi trường cho hàng triệu sinh viên

Kaplan chứng tỏ chất lượng giảng dạy qua sự lựa chọn của hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới và giải thưởng 1 trong 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore cũng như xếp hạng nhất về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế chọn Kaplan ngày càng tăng không chỉ bởi chương trình đa dạng, chất lượng đào tạo tốt mà còn với chi phí rất hợp lý. Trong số đó có sinh viên Việt Nam.

Tháng 3/2015,Kaplan Singapore phối hợp với  công ty INEC đại diện tuyển sinh tại Việt Nam tổ chức hội thảo du học cung cấp thêm thông tin về chương trình mới cũng như học bổng cho phụ huynh, học sinh, sinh viên:

Thời gian: 9g 00 , Chủ nhật, ngày 01/03/2015

Địa điểm:  Công ty du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn ,Phường 2, Quận 10, TP. HCM 

Đăng Ký Hội Thảo

khuong-vien

 Kaplan Singapore cung cấp chương trình giảng dạy linh hoạt với nhiều chương trình như

 • Tiếng Anh
 • Dự bị Đại học
 • Diploma (tương đương chương trình ĐH năm 1)
 • Cử nhân (Đại học năm 2, 3)
 • Thạc sĩ

 

Chương trình O-Level

Sau khi hoàn tất chương trình và nhận được chứng chỉ O-Level, học sinh có nhiều cơ hội như học tiếp chương trình dự bị ĐH của Kaplan, hay vào học tại các trường Polytechnics (Cao đằng công lập), Junior Colleges (Dự bị ĐH Công lập) hoặc cũng có thể học chương trình A-Level để apply vào các trường Đại học ở Anh.

 

Chương trình Diploma

Nhiều chuyên ngành, là bước chuyển vào các trường Đại học trên thế giới. Chương trình tạo nền tảng vững chắc về các kiến thức đại cương trong chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Sau khi hoàn tất, sinh viên được nhận bằng Diploma do tập đoàn giáo dục Kaplan –Mỹ cấp và được chuyển tiếp đến các trường khác để hoàn thành con đường học tập của mình.

Phạm Hạ Vy - SV Việt Nam tại Kaplan
Phạm Hạ Vy – SV Việt Nam tại Kaplan

Các chuyên ngành gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại, tài chính ngân hàng, Du lịch nhà hàng khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng, marketing, bán lẻ, truyền thông, sự kiện, công nghệ thông tin, kinh tế & luật…

 

Xem thêm  Cựu SV thành công từ Kaplan chia sẽ "Bí quyết học chuyên ngành đôi hiệu quả"

Chương trình Đại học (năm 2, 3)

Kaplan cung cấp chương trình Cử nhân ở nhiều nhóm ngành như: Kinh doanh, Quản lý, truyền thông, khoa học xã hội & nhân văn, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn, tài chính – kế toán… Mỗi chương trình đều liên kết với những đối tác danh tiếng tại Anh, Úc… như Đại học Northumbria, ĐH Portsmouth, ĐH Royal Holloway, ĐH Essex (Anh Quốc), Đại học Murdoch – Úc, Đại học Dublin – Đại học Quốc gia Ireland. Sinh viên sau khi hoàn tât chương trình được các trường này chính thức cấp bằng.

 

Chương trình Thạc sĩ

Kaplan cung cấp chương trình Thạc sĩ liên kết với các trường ĐH Northumbria, ĐH Dublin, ĐH Bedfordshire. Đặc biệt, khóa học thạc sĩ của ĐH Dublin không yêu cầu kinh nghiệm và chương trình của ĐH Bedfordshire chấp nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm.

 

Học bổng

 • Học bổng 100% chương trình O-Level: dành cho học sinh có kết quả học tập lớp 9, 10 tốt, và có chứng chỉ IELTS. Học bổng bao gồm học phí của 5 môn trong chương trình.
 • Học bổng 85 – 170 triệu đồng: Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học.
 • Học bổng 10,000 SGD: Dành cho sinh viên chương trình Cử nhân, Thạc sĩ có kết quả học tập tốt 


dien-dien-tuyen-sinh-cua-kaplan

Kaplan là tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới với các chương trình đào tạo nhận được nhiều giải thưởng cũng như triển vọng nghề nghiệp cao. Năm 2012, học viện Kaplan đã lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng của mình thông qua việc liên kết với trường ĐH Murdoch – Australia. Qua việc liên kết với trường ĐH uy tín này, Kaplan cung cấp thêm nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp để trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm cần thiết để SV tự tin đứng vững trên nhiều lĩnh vực của thị trường lao động.

Đại học Murdoch là một trong những trường Đại học lớn ở Úc, có chất lượng đào tạo tốt với nhiều vị trí trong bảng xếp hạng như:

 • Nằm trong top 2% các trường ĐH trên thế giới
 • Top 60% trường ĐH trên thế giới được thành lập dưới 50 năm
 • A*Star Scholars’ Choice
 • Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học
 • Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Sinh viên học tại Kaplan được đào tạo theo chương trình của trường ở Úc và được nhận bằng gốc của trường hoặc có thể chuyển tiếp sau 8 tháng học chương trình Cử nhân tại Singapore. 

Xem thêm  Cơ hội học bổng du học Singapore trị giá 10000SGD tại Hội thảo học viện Kaplan tháng 8 - 2018

dai-hoc-murdoch

Khi học chương trình Murdoch tại Kaplan, sinh viên có thể:

 • Được lựa chọn trong hơn 40 chuyên ngành đôi

Kaplan cung cấp chương trình đào tạo hơn 40 chuyên ngành đôi với nhiều lĩnh vực từ Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý và Kinh doanh đến Truyền thông Media, Quản trị Du lịch khách sạn, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Một chương trình chuẩn với 12 môn học có thể hoàn thành trong tối thiểu 16 tháng. Bạn có thể lựa chọn học chương trình full-time hoặc part-time với các khóa học khai giảng vào tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

 • Được nhận chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch

Trong thỏa thuận độc quyền của ĐH Murdoch, Tiến sĩ Peter Waring – Chủ nhiệm khoa tại Singapore sẽ ở lại đây để duy trì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Murdoch.

 • Được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm, uy tín của ĐH Murdoch

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi giảng viên của ĐH Murdoch. Đây đều là những giảng viên trình độ học vấn uy tín, kinh nghiệm và có hiểu biết thực tế rộng rãi.

 • Chương trình học linh hoạt đối với sinh viên

Sinh viên ĐH Murdoch tại Kaplan có thể tự sắp xếp lịch học để phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Sinh viên cũng có thể tự chọn số môn học trong một học kỳ vì nó phụ thuộc nhiều vào lượng kiến thức bản thân có thể tiếp thu.

Xem thêm thông tin Du học Singapore – hoặc đăng ký tham gia hội thảo để nhận ưu đãi

Video tham khảo: Võ Hữu Chí – Sinh viên Việt Nam nói gì về Kaplan Singapore.