Cựu SV thành công từ Kaplan chia sẽ “Bí quyết học chuyên ngành đôi hiệu quả”

0
991

Chắc hẳn hầu hết trong chúng ta đều đã nghe đến thuật ngữ “Chuyên ngành đôi” và cảm thấy không có gì mới lạ, thu hút, “ở Việt Nam cũng có”. Đúng vậy, rất nhiều sinh viên đang học tại các trường ở Việt Nam cũng theo học chuyên ngành đôi với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Nhưng nếu như vậy thì tại sao hơn 178.000 Cử nhân, Thạc sĩ của Việt Nam bị thất nghiệp, hay thậm chí nhiều học sinh chọn con đường không học Đại học vì sợ “có ra trường cũng không xin được việc” hay “không có tiền xin việc”.

Các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những bạn vẫn chưa tìm được việc làm, đã bao giờ tự hỏi chính mình rằng: Các bạn đã khai thác được hết tiềm năng của bản thân hay chưa? Bạn chọn chuyên ngành đôi vì lý do gì? Tại sao đến bây giờ bạn vẫn nằm trong số 178.000 người mà mọi người thường nhắc đến? Vì một thực trạng hiện nay nữa là nhiều sinh viên lựa chọn học ngành đôi không liên quan, chẳng hạn: Học Tài chính, nhưng sợ không xin được việc nên học thêm ngành Sư phạm vì ra trường bố mẹ sẽ xin cho; hay sợ học Kế toán sẽ phải “chạy tiền” nên đã học thêm nghiệp vụ Du lịch khách sạn để dễ dàng xin việc hơn ở vị trí lễ tân, phụ bếp, chạy bàn cùng mức lương ít ỏi. Việc học như vậy không chỉ khiến bạn mất thêm thời gian và chi trả mức học phí gấp đôi cho 2 ngành mà còn không hiệu quả.

Xem thêm  Hội thảo Kaplan Singapore - Chuyển tiếp Thụy Sĩ, thực tập hưởng lương 48 triệu/tháng

Vậy rốt cuộc bạn muốn làm việc trong lĩnh vực nào? Lý do ban đầu bạn chọn ngành là vì sở thích của bản thân, hay vì khả năng xin việc sau khi ra trường, cho dù đó không phải là việc mình thích?

Chính vì vậy, đi du học là điều nhiều người nghĩ đến trong bối cảnh nền Giáo dục Việt Nam hiện nay. Và du học Singapore nói chung, tại Kaplan Singapore nói riêng là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh bởi mức chi phí hợp lý, chương trình đào tạo và bằng cấp của Anh, Úc, Ireland cùng nhiều suất học bổng có giá trị. Đặc biệt, Kaplan còn là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các chương trình Chuyên ngành đôi về Kinh tế – ngành học phổ biến và yêu thích của các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty du học INEC kết hợp với đại diện trường Kaplan mời các bạn HSSV và quý phụ huynh đến tham dự Hội thảo Tập đoàn Kaplan Mỹ tại Singapore để biết thêm thông tin về chương trình học, học bổng, thế mạnh chuyên ngành đôi của trường cũng như sự khác biệt về đào tạo ngành đôi giữa Việt Nam và ở nước ngoài.Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho cựu sinh viên trường để được giải đáp thắc mắc về cách sắp xếp thời gian khi học ngành đôi, bí quyết chọn ngành phù hợp…

Xem thêm  Hội thảo Kaplan - top 3 học viện được yêu thích nhất tại Singapore

Thời gian: 16h Thứ 7, ngày 31/10/2015

Địa điểm: Du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham gia của cựu sinh viên Việt Nam tại Kaplan. Quý phụ huynh và các bạn HSSV có thể đặt câu hỏi giao lưu, giải đáp thắc mắc trực tiếp cho trường hợp của bản thân. Khi tham dự hội thảo, các bạn còn có cơ hội nhận gói du học trị giá 1,000SGD cùng bộ tặng phẩm cần thiết cho du học sinh khi đi du học Singapore*.

Tìm hiểu thông tin và tư vấn trực tiếp tại: 093 409 3311 – 093 409 3040

>> Đọc thêm tại du học Singapore học viện Kaplan