Cử nhân Khoa học ngành Quản lý Tài chính (Danh Dự) – Bachelor of Science (Honours) in Financial Management

Khóa học có thể được hoàn thành trong ít nhất 18 tháng.

Các môn bắt buộc

• Báo cáo và Phân tích Tài chính.
  • Tài chính Tổ chức
  • Phân tích Quỹ
  • Lập mô hình Tài chính
  • Giới thiệu về Hành vi Tổ chức
  • Môi trường Kinh doanh Quốc tế
  • Lãnh đạo trong các tổ chức
  • Định giá Sản phẩm tài chính trong Thị trường Tài chính
  • Quyền và Hợp đồng tương lai
  • Chiến lược Kinh doanh
  • Quản lý Nguồn nhân lực
  • Hành vi Tổ chức Nâng cao
  • Đạo đức Thương mại
  • Tài chính Quốc tế
  • Quản lý Rủi ro

Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp. Bao gồm:

• Cao đẳng Polytechnic.
  • Cao đẳng tư thục
  • Cao đẳng  nâng cao
  • ACCA
  • CAT
  • Cao đẳng LCCI

Mỗi sinh viên sẽ được xem xét riêng và yêu cầu đạt được yêu cầu đầu vào cũng như yêu càu tiếng Anh của trường đại học.

Chương trình cung cấp 42 giờ giảng đường cho mỗi môn. Khóa học có thể được hoàn thành trong 18 tháng bằng cách đăng ký một đến hai môn mỗi học kỳ qua 8 học kỳ. Mỗi môn được dạy 28 tiếng. Các lớp học được dạy một hoặc hai lần một tuần để đáp ứng yêu cầu học viên.

Phương pháp đánh giá bao gồm hàng loạt các phương pháp. Có các bài kiểm tra giữa kỳ, bài luận riêng, và các báo cáo, các bài thuyết trình riêng và nhóm, và thi viết. Mỗi môn học sẽ được đánh giá kết hợp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các bài đánh giá này kiểm tra sự hiểu biết của sinh viên về các khái niệm lý thuyết, ứng dụng trong thực tế kinh doanh và khả năng phân tích và đánh giá của sinh viên.

Xem thêm  Cử nhân Thương mại Kế toán - Bachelor of Commerce in Accounting

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ đươcj cấp bằng danh dự BSc (Hons) Financial Management . Bằng cấp này sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên tham dự chương trình ở tại UK. Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng chức danh BSc (Hons) sau tên của mình.

Dành cho sinh viên quốc tế
Phí chương trình: SGD19,795.00

Phí không phải học phí

Dành cho sinh viên quốc tế

• Phí đăng ký: SGD 492.20

Tất cả các giá đều bao gồm Thuế Hàng hóa & Dịch vụ 7% (GST). Xin tham khảo bảng giá chính thức cho các thành phần phí chi tiết.

*Ghi chú: Tất cả các phí đều phụ thuộc vào thay đổi hằng năm. Các phí trên được cập nhật và chính xác vào ngày 2/2/2015.