Cao đẳng Quản Lý Sự Kiện (Diploma in Events Management)

Chương trình cao đẳng bao gồm 8 môn và có thể hoàn thành trong 8 tháng.

• Giới thiệu về Quản trị
  • Các hệ thống Du lịch
  • Các nguyên lý Marketing
  • Luật Thương mại
  • Quản lý Dự án
  • Quảng cáo và PR
  • Tài trợ sự kiện và Quảng bá
  • Lập kế hoạch sự kiện và Hoạt động

Cho sinh viên quốc tế

• Tốt nghiệp cấp 3 hoặc bằng cấp tương ứng.
  • Bằng cấp từ lớp 9 – 11 hoặc tương ứng (3 môn học nền tảng cơ bản được yêu cầu)

Thông thạo tiếng Anh có thể được xem xét đủ và điểm IELTS có thể không được yêu cầu nếu học sinh sở hữu bằng cao đẳng từ một học viện được công nhận khi tiếng Anh là phương tiện giảng dạy chính. Còn không, cần có điểm IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5, trước khi vào hoặc bằng cấp tương đương được yêu cầu.

Chương trình bao gồm 8 môn học và có thể hoàn thành trong ít nhất 8 tháng qua 4 học kỳ. Mỗi môn học được hỗ trợ bởi 42 giờ giảng đường. Lớp học dài 3 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6. Sẽ không có lớp vào cuối tuần.

Mỗi môn học được đánh giá kết hợp việc tham gia ở lớp, bài luận viết, đề án hoặc thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi theo yêu cầu môn học.

Xem thêm  Cử nhân Thương mại ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn - Bachelor of Commerce in Hospitality & Tourism Management

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng danh dự Diploma in Events Management, theo đúng của nó. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng có thể tiếp tục theo đuổi chương trình đại học với một trong nhũng đại học đối tác danh giá của chúng tôi ở Singapore.

Dành cho sinh viên quốc tế
Phí chương trình: SGD10,593

Phí không phải học phí

Dành cho sinh viên quốc tế

• Phí đăng ký: SGD 492.2

Tất cả các giá đều bao gồm Thuế Hàng hóa & Dịch vụ 7% (GST). Xin tham khảo bảng giá chính thức cho các thành phần phí chi tiết.

*Ghi chú: Tất cả các phí đều phụ thuộc vào thay đổi hằng năm. Các phí trên được cập nhật và chính xác vào ngày 2/2/2015.