Nhập từ khóa

Bài Viết

Du học ngành truyền thông tại Kaplan

Du học ngành truyền thông tại Kaplan

Ngành truyền thông là xu thế với tình hình phát triển kinh tế của nhiều người hiện nay, truyền thông đang trở thành một ngành có nhu cầu cao, thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên.

Nhưng Du học Ngành truyền thông ở đâu thì tốt?

Kaplan nổi tiếng với chương trình đào tạo nhận bằng từ nhiều trường ĐH chất lượng hàng đầu Anh, Úc… tạo cho những sinh viên có xuất phát điểm chưa cao cơ hội được tham gia học tập theo chương trình chất lượng từ những trường ĐH vốn có điều kiện tuyển sinh khá cao đó.

Ngành Truyền Thông

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại Kaplan Singapore với các môn chung về ngành truyền thông, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với nhiều chuyên ngành cũng như khoa Truyền thông ở các trường khác nhau. Cụ thể là:

Đại học Northumbria – Anh Quốc

 • Ngành Truyền thông đại chúng
 • Ngành Truyền thông đại chúng & Quảng cáo
 • Ngành Truyền thông đại chúng & Kinh doanh
 • Ngành Truyền thông đại chúng & PR

   

  Đại học Murdoch – Úc

 • NgànhTruyền thông đại chúng & PR
 • NgànhTruyền thông đại chúng & Marketing
 • Marketing & PR

 ĐH Northumbria (Anh Quốc) và ĐH Murdoch (Úc) đều là những trường ĐH chất lượng và đứng vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng. Điều đặc biệt ở đây nữa là chương trình Diploma tại Kaplan chỉ kéo dài 8 tháng, sau đó SV mất thêm 16 tháng cho chương trình chuyên ngành nhận bằng từ trường ĐH Northumbria hay ĐH Murdoch. Nghĩa là tổng cộng thời gian để nhận được bằng từ trường ĐH top là không quá 2 năm.

 Chỉ mất 2 năm để nhận bằng từ trường ĐH chất lượng tốt ở Anh, Úc, sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có thể đi làm sớm 2 năm so với bạn bè cùng độ tuổi mà những kiến thức đã học được sẽ có ích rất nhiều đối với các bạn trong quá trình đi làm.